Lê Lộc là con gái của nữ danh hài Lê Giang và nghệ sĩ Duy Phương. Cô cũng là diễn viên trẻ đắt show của làng hài hiện nay. Trong chuyện tình cảm, Lê Lộc đang có mối quan hệ cùng Tuấn Dũng - chàng trai tri kỷ mà cô từng từ chối tại Người ấy là ai.
Bữa sáng do Lê Lộc tự làm
Là nữ diễn viên "lầy lội" trên sân khấu nhưng đời thường Lê Lộc là một cô gái khá đảm đang. Trên trang cá nhân thời gian qua, cô nàng thường xuyên khoe những món ăn mình thực hiện, từ món chay đến món mặn, món Việt cho đến những món mang phong cách Tây. Song bất ngờ hơn, mới đây con gái Lê Giang khoe được bạn trai nấu đủ món cho mình.
Lê Lộc đang hẹn hò cùng diễn viên Tuấn Dũng, danh hài Lê Giang đã xác nhận điều này và cho biết dù con gái sống chung người yêu cũng không cấm cản.
Mới đây, Lê Lộc khoe được "anh đầu bếp" của mình chăm sóc tận tình, hôm thì cho ăn bắp, hôm thì cho ăn bún và dự đoán tối sẽ đổi món bánh cho cô.
Dù không nói tên nhưng bạn bè, người hâm mộ "biết tỏng" đó chính là diễn viên Tuấn Dũng và thích thú khi Lê Lộc được "đầu bếp" dễ thương phục vụ chu đáo.
Không khoe những món người yêu nấu song bản thân Lê Lộc cũng khá một cô gái khá đảm. Những ngày qua, cô rất tích cực khoe thành quả bếp núc của mình.
Món tàu hũ non sốt cay làm để ăn "qua ngày" khiến cô "rớt nước mắt" vì ngon - bổ - rẻ, nhìn khá hấp dẫn.
Video cách làm món Tàu hũ sốt cay
Thời gian gần đây, Lê Lộc chăm làm món chay. Đây là miến xào hản sản với nhiều loại rau củ.
Đĩa cơm tay cầm theo kiểu chay, đơn giản nhưng trông "healthy", nhiều màu sắc.
Cô còn khéo tay làm đậu bắp ngũ sắc và bài trí trông như những cánh hoa sen đẹp mắt.
Nữ diễn viên trẻ trổ tài làm bánh Trung thu "dã chiến" từ khoai lang tím trông khá lạ mắt.
Lê Lộc chịu khó đổi món trong những ngày giãn cách xã hội.
Cô thử sức với cơm tấm chay cho một ngày rằm. Nhìn qua khó ai phát hiện ra đây là đồ chay.
Bánh mì chay cho ngày mùng 1 âm lịch do Lê Lộc tự làm.
"Nấu ăn cũng thú vị thiệt! Cũng chẳng thịt cá gì nhưng vẫn rất ngon, bổ dưỡng, đặc biệt là tốt cho sức khỏe nữa! Gỏi nấm bào ngư chiên giòn", cô chia sẻ.
Sau món gỏi nấm bào ngư chiên giòn là món cuốn.
Ba (nghệ sĩ Duy Phương) thích ăn mì Ý chay nên Lê Lộc đã nấu cho ba của mình trong ngày sinh nhật ông.
Còn đây là bữa ăn không đường, không bột ngọt, không bột nêm mà cô nấu cho bà ngoại và mẹ Lê Giang của mình. Nữ diễn viên còn dí dỏm: "Mong một ngày mẹ không còn đi hút mỡ nữa!!!"
Một phút "nông nổi", cô nàng có ngay một ly đậu nành nóng hổi để thưởng thức tại nhà mà không cần đi mua.
Sữa đậu nành do Lê Lộc tự làm
Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lay-loi-tren-san-khau-con-gai-le-giang-dam-khong-n...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lay-loi-tren-san-khau-con-gai-le-giang-dam-khong-ngo-choang-ngop-khi-duoc-nguoi-yeu-cham-d288943.html

Eva vào bếp cùng Sao