Quỳnh Trâm - cô vợ xinh đẹp của nam diễn viên Baggio được coi là một trong những hot mom trên mạng xã hội. Không chỉ đảm đang chăm sóc 2 quý tử sinh đôi, vun vén tổ ấm với cựu hot boy đình đám một thời, Quỳnh Trâm còn rất giỏi nấu ăn, thường xuyên chia sẻ những món ngon do cô thực hiện.
Dù đang sống ở xứ sở cờ hoa nhưng những món ăn Quỳnh Trâm làm thường đậm chất Việt Nam. Mới đây cô chia sẻ: "Khi cơn thèm mì gõ trỗi dậy. Qua Mỹ sắp 2 năm mà ngày nào não cũng hiện ra quá trời hình ảnh đồ ăn vỉa hè Việt Nam huhu". Đi cùng lời bày tỏ là tô "mì gõ" trông rất hấp dẫn mà bà mẹ 2 con tự làm.
Quỳnh Trâm đang sống cùng chồng con tại Mỹ. Sống ở xứ người, cô rất đảm đang, thường xuyên vào bếp nấu nướng cho ông xã và 2 quý tử.
Món mì gõ mà Quỳnh Trâm mới thực hiện, trông rất độc đáo và khá hấp dẫn.
Cô tâm sự ngày nào cũng thèm đồ ăn vỉa hè Việt Nam và lần này làm mì gõ khi cơn thèm trỗi dậy.
Chắc hẳn bạn đã nghe đến mì gõ, hủ tiếu gõ... chính là những món hàng rong rất đặc trưng của người miền Nam. Đó chỉ là những tô mì/hủ tiếu bình dân, được bán dạo trên những nẻo đường ở Sài Gòn nhưng lại có hương vị rất thơm ngon, độc đáo.
Quỳnh Trâm và người chị em bàn về cách thái thịt thú vị, "siêu đẳng" của những người bán mì gõ.
Người bán thường không có vị trí hay địa điểm buôn bán cố định mà di chuyển khắp nơi. Họ sẽ dùng thanh tre gõ vào nhau để thay cho tiếng rao. Nhờ đó mọi người có thể dễ dàng nhận biết được họ đang rao bán mì/hủ tiếu. Những tiếng gõ quen thuộc cũng như món ngon này đã đi vào tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Như Quỳnh Trâm khi đi xa nửa vòng trái đất cô vẫn nhớ.
Bên cạnh đó, bà xã Baggio cũng đăng tải nhiều món ăn ngon không kém mà không hề xa hoa.
"Hậu quả của việc ngủ nướng là cả nhà ăn bún chả giò dã chiến", người đẹp dí dỏm chia sẻ món cô làm nhanh cho cả gia đình.
Hay xôi mặn cô làm trông cũng đầy đủ chẳng kém gì ở Việt Nam. Cậu con trai khoái chí thưởng thức món mẹ thực hiện.
Có những ngày cuối tuần, nàng mỹ nhân "chill" cùng gia đình khi cùng chồng con thưởng thức phở, ốc... "đổi gió".
Một tô phở bò viên, tái, xách được cô nàng thực hiện ngay lúc thèm làm nhiều người "chảy nước miếng" theo.
Tô "bún dã chiến" ăn sáng của bà xã Baggio đầy đủ chất đạm, rau mà nhìn rất thanh ngọt.
Thi thoảng, bà mẹ 2 con cũng chiêu đãi gia đình những bữa nướng thơm phức tại gia, chẳng cần ra hàng quán.
Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/len-con-them-do-an-via-he-viet-nam-my-nhan-2-con-l...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/len-con-them-do-an-via-he-viet-nam-my-nhan-2-con-lam-mi-go-o-troi-tay-d293651.html
![Lên cơn thèm đồ ăn vỉa hè việt nam mỹ nhân 2 con làm mì gõ ở trời tây - 17](https://s1.storage.kienthuconline.org/image/2022/11/len-con-them-do-an-via-he-viet-nam-my-nhan-2-con-lam-mi-go-o-troi-tay-1667841658-63693e7a6a993.webp)
Eva vào bếp cùng Sao