Ảnh thực tế Panasonic DMC-G2

Ảnh thực tế Panasonic DMC-G2
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 134

DMC-G2 là bản nâng cấp của G1 mới nhất được Panasonic công bố. Với dáng vẻ không khác nhiều so với đàn anh nhưng ở G2 hãng đã cập nhật thêm nhiều công nghệ mới như quay phim 720p định dạng AVCHD, bộ xử lý hình ảnh tiên tiến nhất Venus Engine HD II cải thiện tốc độ máy hoạt động nhanh hơn. Đặc biệt hơn, G2 là phiên bản máy ảnh số ống kính rời định dạng Micro Four Thirds...

DMC-G2 là bản nâng cấp của G1 mới nhất được Panasonic công bố. Với dáng vẻ không khác nhiều so với đàn anh nhưng ở G2 hãng đã cập nhật thêm nhiều công nghệ mới như quay phim 720p định dạng AVCHD, bộ xử lý hình ảnh tiên tiến nhất Venus Engine HD II cải thiện tốc độ máy hoạt động nhanh hơn.

Đặc biệt hơn, G2 là phiên bản máy ảnh số ống kính rời định dạng Micro Four Thirds đầu tiên sở hữu màn hình cảm ứng với kích thước 3 inch độ phân giải 460.000 điểm ảnh. Cũng thông qua màn hình cảm ứng này, người dùng còn có thể chạm tay để lấy nét, thực hiện chế độ lấy nét liên tục với vật thể đang chuyển động và chụp hình.

Cùng thời điểm này, Panasonic còn ra mắt thêm ống kit mới tiêu cự ngắn 14-42 mm F3.5-5.6, đồng thời cũng nhẹ hơn một chút so với ống kit 14-45 mm trước đây.

Dưới đây là hình ảnh thực tế Panasonic DMC-G2.

Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 1
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 2
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 3
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 4
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 5
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 6
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 7
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 8
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 9
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 10
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 11
Ảnh thực tế panasonic dmc-g2 - 12

Tuấn Hưng
Ảnh: Pocket-lint

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng