Camera định dạng Micro Four Thirds nhẹ nhất thế giới

Camera định dạng Micro Four Thirds nhẹ nhất thế giới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 281

Mẫu máy ảnh số ống kính rời định dạng Micro Four Thirds được Panasonic giới thiệu là nhẹ nhất thế giới này mang tên DMC-G10. Model này chỉ nặng 336 gam nguyên thân và 558 gam bao gồm cả thẻ nhớ, ống kính đi kèm và pin. DMC-G10 sở hữu cảm biến ảnh Live MOS kích thước 4/3 inch (Micro Four-thirds) độ phân giải 12,1 Megapixel và Venus Engine HD II giống như phiên bản được công bố cùng thời...

Mẫu máy ảnh số ống kính rời định dạng Micro Four Thirds được Panasonic giới thiệu là nhẹ nhất thế giới này mang tên DMC-G10. Model này chỉ nặng 336 gam nguyên thân và 558 gam bao gồm cả thẻ nhớ, ống kính đi kèm và pin.

DMC-G10 sở hữu cảm biến ảnh Live MOS kích thước 4/3 inch (Micro Four-thirds) độ phân giải 12,1 Megapixel và Venus Engine HD II giống như phiên bản được công bố cùng thời điểm là G2. Camera này có màn hình LCD kích thước 3 inch, 460 nghìn điểm ảnh nhưng không thể lật xoay. G10 có thể ghi phim chuẩn HD 720p theo định dạng Motion JPEG và lưu trữ thông qua thẻ SDXC. Sản phẩm mới của Panasonic sẽ có ống kính lens kit 14-42 mm đi kèm.

Dưới đây là một số hình ảnh chính thức sản phẩm này.

Camera định dạng micro four thirds nhẹ nhất thế giới - 1
Camera định dạng micro four thirds nhẹ nhất thế giới - 2
Camera định dạng micro four thirds nhẹ nhất thế giới - 3
Camera định dạng micro four thirds nhẹ nhất thế giới - 4
Camera định dạng micro four thirds nhẹ nhất thế giới - 5

Hoài Anh
Ảnh: Dpreview

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng