Con kéo mo cau

Con kéo mo cau
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 128

Con tên Nguyễn Trúc Lâm. Nghỉ học là con lại đòi ba mẹ chở về quê ngoại để con được vui chơi cùng các chị, dù còn rất nhỏ nhưng con lại rất thích trò chơi dân gian kéo mo cau.


Con kéo mo cau - 1

Dù nhỏ hơn nhưng con chỉ thích là người phu kéo mo cau cho chị ngồi thôi, tuy mệt nhưng đó cũng là cách để con vận động cho cơ thể mình được khỏe mạnh, cao lớn. Ở nhà, mẹ cho con uống sữa để bổ sung thêm canxi. Mẹ bảo đó là cách tốt giúp phát triển chiều cao.

Hồng Ngân

Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử vnexpress phối hợp cùng nhãn hàng dutch lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Độc giả gửi bài dự thi tại đây.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất