Camera iPhone 7 bị chấm điểm kém hơn Galaxy S6 edge

 Camera iPhone 7 bị chấm điểm kém hơn Galaxy S6 edge
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 59

Di động của Apple được chấm điểm ngang LG G5 nhưng vẫn kém ba model dẫn đầu là Galaxy S7, HTC 10 và Sony Xperia X Performance. 

 camera iphone 7 bị chấm điểm kém hơn galaxy s6 edge - 1

iphone 7 trong phòng thử nghiệm của DxoMark. 

Điểm số tổng của iPhone 7 qua bài thử nghiệm của  dxomark Mobile là 86, cao hơn 2 điểm so với iPhone 6 Plus năm ngoái. Máy có cùng điểm số với LG G5 hay Galaxy S6 edge. Các vị trí dẫn đầu thuộc về HTC 10, Galaxy S7 và Sony Xperia X Performance. Di động mới của Apple thậm chí còn chưa cao điểm bằng Sony Xperia Z5 hay Galaxy S6 edge+ ra mắt năm ngoái. 

Theo đánh giá của DxoMark, iPhone 7 có dải tương phản động rất tốt. Máy có điểm mạnh ở khả năng tái tạo màu sắc và độ chi tiết tốt khi chụp ngoài trời. Khả năng cân bằng trắng chính xác cũng là nâng cấp đáng kể so với các đời iPhone trước đây. Tuy nhiên, nhược điểm của máy vẫn là chụp không tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Dù đã có những cải thiện so với iPhone 6/6 Plus nhưng iPhone 7 vẫn chưa so được với các mẫu hàng đầu từ HTC hay Samsung về khía cạnh này. 

 camera iphone 7 bị chấm điểm kém hơn galaxy s6 edge - 2

Cụ thể, máy đạt được 90 điểm ở đánh giá về tương phản, phơi sáng, 84 điểm về màu sắc, 89 điểm về khả năng lấy nét tự động, 84 điểm khi khử nhiễu. Tổng điểm với riêng khả năng chụp ảnh là 86 điểm trong khi tổng điểm với khả năng quay video là 85 điểm. 

Các kết quả đánh giá của DxoMark là với mẫu iPhone 7 thường với chỉ một camera sau. Chuyên trang này chưa hoàn tất việc thử nghiệm với iPhone 7 Plus, model màn hình 5,5 inch sở hữu camera kép và khả năng chụp xóa phông ấn tượng hơn. 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng