Bimota Tesi H2 được hé lộ thông số kỹ thuật siêu khủng

Bimota Tesi H2 được hé lộ thông số kỹ thuật siêu khủng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 6

Thương hiệu Bimota chính thức trở lại trên thị trường khi trở thành một phần của Kawasaki, bởi Kawasaki đã mua đến 49% cổ phần của Bimota trong thời gian qua. Sự hợp tác này đã tạo ra mẫu xe mới nhất...

Thương hiệu Bimota chính thức trở lại trên thị trường khi trở thành một phần của Kawasaki, bởi Kawasaki đã mua đến 49% cổ phần của Bimota trong thời gian qua. Sự hợp tác này đã tạo ra mẫu xe mới nhất tại sự kiện EICMA 2019 đó là bimota tesi h2 và mới đây nó đã được tuyên bố thông số kỹ thuật chính thức.

Bimota tesi h2 được hé lộ thông số kỹ thuật siêu khủng - 1
Bimota tesi h2 chính thức được tiết lộ thông số kỹ thuật.

Bimota tesi h2 được hé lộ thông số kỹ thuật siêu khủng - 2
Tại Triển lãm EICMA 2019 vừa qua, Bimota đã ra mắt nguyên mẫu Tesi H2, sử dụng động cơ cơ bản từ Kawasaki Ninja H2 tạo nên một xu thế hoàn toàn mới trong làng Superbike.

Bimota tesi h2 được hé lộ thông số kỹ thuật siêu khủng - 3

Trang web nổi tiếng của Anh đã mang dữ liệu sản xuất trong khu vực châu Âu chia sẻ cho người đọc. Thông tin này là một phần của mẫu Bimota Tesi H2 - Superbike phiên bản mới nhất của công ty có xuất xứ từ Ý.

Bằng cách tiết lộ thông tin đó cho chúng ta biết rằng Tesi H2 sẽ sử dụng cùng một động cơ và quản lý hiệu suất tương tự mẫu Kawasaki Ninja H2, và có thể tạo ra công suất tối đa 228 mã lực (Hp) tại 11.500 vòng/phút. Thông số sức mạnh khác với các mẫu xe gia đình H2 như H2 SX / Z H2 (198 mã lực) và H2 R hàng đầu (306 mã lực).

Bimota tesi h2 được hé lộ thông số kỹ thuật siêu khủng - 4

Tesi H2 trông giống như phiên bản thông thường của H2 về hình dáng thiết kế và trọng lượng cơ thể. Tesi H2 nặng 214 kg, trong khi Ninja H2 nặng 238 kg. Trong đó, so sánh tỷ lệ trọng lượng trên mã lực, Tesi H2 sẽ có hiệu suất tốt hơn Ninja H2.

Cả hai mô hình sử dụng các cấu trúc khung hoàn toàn khác nhau vì Tesi H2 sử dụng một cặp hệ thống gắp nhôm phía trước và phía sau. Nhưng cả hai mô hình có cùng chiều dài cơ sở ở mức 1.445 mm và có cùng chiều rộng 770 mm. Sự khác biệt về kích thước của 2 mẫu xe này là Tesi H2 sẽ có chiều cao tổng thể cao hơn 20 mm ở mức 1.145 mm so với Ninja H2.

Bimota tesi h2 được hé lộ thông số kỹ thuật siêu khủng - 5

Tesi H2 chỉ đạt được tốc độ tối đa cho phép ở châu Âu là ở mức 186 dặm / giờ (khoảng 299 km / h), tuy nhiên với tiềm năng của khối động cơ SuperCharged, Tesi H2 có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 315 km / h.

Bimota tesi h2 được hé lộ thông số kỹ thuật siêu khủng - 6

Truyền thông nước ngoài dự đoán rằng Bimota Tesi H2 có giá trị gần gấp đôi so với Kawasaki Ninja H2, với giá của Ninja H2 tại Anh bán ở mức 26.000 bảng Anh, tương đương khoảng 787 triệu VND, ước tính giá của Bimota Tesi H2 khi thực sự được sản xuất, sẽ giao động khoảng 38.000 - 42.000 bảng, tương đương 1.1 tỷ VND - 1.2 tỷ VND.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất