Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ ra mắt trong tuần này tại Indonesia

Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ ra mắt trong tuần này tại Indonesia
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 5

Từ thông tin ở bài viết trước đó, chắc chắn Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ được ra mắt tại Indonesia trong tháng 3 - đầu tháng 4. Nhưng từ những thông tin mới nhận được có lẽ Ninja ZX-25R sẽ ra mắt sớm...

Từ thông tin ở bài viết trước đó, chắc chắn kawasaki ninja zx-25r sẽ được ra mắt tại Indonesia trong tháng 3 - đầu tháng 4. Nhưng từ những thông tin mới nhận được có lẽ ninja zx-25r sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến trước đó.

Kawasaki ninja zx-25r sẽ ra mắt trong tuần này tại indonesia - 1
Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ ra mắt trong tuần này tại Indonesia.

Kawasaki ninja zx-25r sẽ ra mắt trong tuần này tại indonesia - 2
Thông tin có được chia sẻ từ hội đồng Kawasaki ở Indonesia cho biết, Ninja ZX-25R sẽ được sản xuất tại Indonesia với sự giúp đỡ từ các bộ phận nhập khẩu từ Thái Lan, sẽ giúp cho chi phí và giá bán của chiếc xe giảm đi rất nhiều so với việc sản xuất tại Nhật Bản.

Kawasaki ninja zx-25r sẽ ra mắt trong tuần này tại indonesia - 3

Trong thời gian Email được hội đồng Kawasaki Indonesia dành cho truyền thông tại đây báo cáo rằng, việc ra mắt chính thức của Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ diễn ra trong tuần này tại trung tâm Jarkata.

Kawasaki ninja zx-25r sẽ ra mắt trong tuần này tại indonesia - 4

Tại thị trường Indonesia, một trong những nhà máy sản xuất chính của Kawasaki đã tiết lộ mã cho một sản phẩm mới. Đó là mã K239 mà nhiều phương tiện truyền thông dự đoán là mã sản xuất hàng loạt của mô hình Ninja ZX-25R đang được nhiều người chờ đợi. Hãy cùng chờ đợi công bố chính thức từ phía thị trường Indonesia và đặc biệt là giá bán mà nhiều người hâm mộ mong đợi của một chiếc mô tô động cơ 4 xi-lanh 250cc HOT hiện nay.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất