Kawasaki Ninja H2 mới có thể được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp (DI)

Kawasaki Ninja H2 mới có thể được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp (DI)
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 10

Mới đây truyền thông Nhật Bản đã tiết lộ bảng thiết kế mới dành cho Kawasaki Ninja H2 2021, bên cạnh diện mạo hoàn toàn mới theo dự kiến thì sức mạnh cũng được thay đổi theo nhiều cách như nâng...

Mới đây truyền thông Nhật Bản đã tiết lộ bảng thiết kế mới dành cho Kawasaki ninja h2 2021 , bên cạnh diện mạo hoàn toàn mới theo dự kiến thì sức mạnh cũng được thay đổi theo nhiều cách như nâng cấp mã lực, ECU và gần đây nhất đó là hệ thống phun xăng trực tiếp (Direct-Injection) như bảng thiết kế trong chủ đề hôm nay.

Kawasaki ninja h2 mới có thể được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp di - 1
kawasaki ninja h2 mới có thể sử dụng được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp (DI).
Kawasaki ninja h2 mới có thể được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp di - 2
Kawasaki ninja h2 mới có thể được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp di - 3
Với chủ đề hôm nay, Kawasaki đã tiếp tục khai thác quá trình cải tiến mẫu Ninja H2 thế hệ mới bao gồm một hệ thống phun nhiên liệu loại mới được phát triển dành riêng cho chiếc xe với động cơ siêu nạp này.

Kawasaki ninja h2 mới có thể được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp di - 4

Từ hình ảnh có thể thấy mô tả ngắn gọn về hệ thống phun nhiên liệu mới, gồm có 3 đầu trên 1 xi-lanh được lắp đặt ở các vị trí khác nhau. Được chia thành vòi 1 (số 75) , vòi 2 (số 74) và vòi 3 (số 80).

Kawasaki ninja h2 mới có thể được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp di - 5

Đối với việc lắp đặt hệ thống phun trực tiếp vào buồng đốt, nó sẽ được dẫn chứng cho chúng ta thấy như hình trên. Đầu xi-lanh của mép ngoài ở giữa van nạp (số 64) sẽ được khoan để chừa không gian cho kim phun (số 80a) nhằm bơm nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt.

Kawasaki ninja h2 mới có thể được sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp di - 6

Đây sẽ là dự án mới nhằm hoàn thiện mẫu Ninja H2 trong năm 2021 với mục đích vượt qua tiêu chuẩn Euro5 nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh có thể bằng hoặc hơn hiện nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem diễn biến tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất