Bimota Tesi H2 trang bị động cơ siêu nạp chính thức lộ diện trên đường phố

Bimota Tesi H2 trang bị động cơ siêu nạp chính thức lộ diện trên đường phố
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 14

Sau buổi ra mắt tại sự kiện EICMA 2019, Bimota Tesi H2 là đứa con lai giữa 2 thương hiệu Bimota và Kawasaki với diện mạo bên ngoài vô cùng độc đáo và lạ mắt. Ngay tại thời điểm này, Bimota Tesi H2 đã...

Sau buổi ra mắt tại sự kiện EICMA 2019, bimota tesi h2 là đứa con lai giữa 2 thương hiệu Bimota và Kawasaki với diện mạo bên ngoài vô cùng độc đáo và lạ mắt. Ngay tại thời điểm này, Bimota tesi h2 đã chính thức lăn bánh trên đường phố với tốc độ đáng kinh ngạc.

Bimota tesi h2 trang bị động cơ siêu nạp chính thức lộ diện trên đường phố - 1
Bimota Tesi H2 trang bị động cơ siêp nạp chính thức lộ diện trên đường.

Bimota tesi h2 trang bị động cơ siêu nạp chính thức lộ diện trên đường phố - 2
Như chúng ta đã biết trước đây, Kawaski đã tiếp quản sự phát triển của thương hiệu Bimota với 49% cổ phần và phát hành một đoạn giới thiệu thú vị về nguyên mẫu Tesi H2. Và khó có thể nghĩ rằng nó sẽ là một sản phẩm có thể sử dụng trên đường phố trong tương lai.


Video vừa xem trên đây là một câu trả lời chắc chắn rằng Tesi H2 đang chuẩn bị được áp dụng cho đường phố. Cuộc thử nghiệm diễn ra trên một con đường quanh co ở nước Ý, ẩn mình trong bộ cánh màu đen toàn phần. Các phương tiện truyền thông Ý cho biết chiếc xe này sẽ có sức mạnh tương tự như phiên bản Kawasaki Ninja H2R với sức mạnh khoảng 300 mã lực từ động cơ siêu nạp Supercharger 998cc.

Bimota tesi h2 trang bị động cơ siêu nạp chính thức lộ diện trên đường phố - 3

Nhưng với nhiều thông tin khác nhau, Kawasaki rất muốn tận dụng công nghệ Tesi kết hợp với sự đổi mới của những chiếc mô tô hiệu suất cao như H2. Chắc chắn chúng ta sẽ thấy một chiếc xe máy 300 mã lực trên đường vào năm tới.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất