Kawasaki Ninja ZX-10R độ hầm hố với bodykit siêu siêu ấn tượng

Kawasaki Ninja ZX-10R độ hầm hố với bodykit siêu siêu ấn tượng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

Kawasaki Ninja ZX-10R hiện đang là những mẫu xe đáng chú ý trong phân khúc Sport 1.000cc hiện nay, sở hữu công nghệ và sức mạnh tuyệt vời đến từ thương hiệu Nhật Bản. Độ hoàn thiện của nó còn được...

Kawasaki Ninja ZX-10R hiện đang là những mẫu xe đáng chú ý trong phân khúc Sport 1.000cc hiện nay, sở hữu công nghệ và sức mạnh tuyệt vời đến từ thương hiệu Nhật Bản. Độ hoàn thiện của nó còn được thay đổi mạnh thông qua những chỉnh sửa trong bài viết hôm nay.

Kawasaki ninja zx-10r độ hầm hố với bodykit siêu siêu ấn tượng - 1
kawasaki zx-10r độ với bodykit ấn tượng.

Kawasaki ninja zx-10r độ hầm hố với bodykit siêu siêu ấn tượng - 2
Đầu tiên với ngoại hình mang thiết kế hiện tại và được xem là tốt nhất trong lịch sử phát triển của thế hệ ZX-10R từ trước đến nay, bản độ của này chỉ được khai thác thêm tiềm năng khí động học cho thân xe khi áp dụng các vật liệu từ sợi Carbon được tạo ra từ các nhà sản xuất đồ chơi trên thị trường, cụ thể như bộ kính chắn gió cao hơn, 2 ốp Carbon 2 bên thân xe giúp đè chặt đầu xe xuống đường ở ngưỡng tốc độ cao.

Kawasaki ninja zx-10r độ hầm hố với bodykit siêu siêu ấn tượng - 3

Tuyệt nhiên là không thể thiếu đi sự góp mặt quen thuộc từ các món đồ chơi cao cấp mà chúng ta thường thấy ở các bản độ trước đến nay, như hệ thống cùm phanh Brembo Corsa Corta, cùm côn Accossato, toàn thân xe mới mẻ hơn với bộ tem KRT phiên bản vừa ra mắt cuối năm 2019.

Kawasaki ninja zx-10r độ hầm hố với bodykit siêu siêu ấn tượng - 4

Trong khi đó dàn chân xe được xem là đáng chú ý nhất với gói tùy chọn đồ sộ như bộ mâm BST Carbon, hệ thống treo trước và sau từ Ohlins, hệ thống phanh trước sử dụng loại Brembo Nickel GP4RX nổi trội, kèm với nó là bộ hút gió Carbon làm mát phanh. Ở sau sử dụng loại Brembo Nickel 2pis đối xứng nằm thế quay xuống dưới khá thể thao.

Kawasaki ninja zx-10r độ hầm hố với bodykit siêu siêu ấn tượng - 5

Thân hình chiếc xe còn được hoàn thiện với gói độ sở trường như ốp khung Carbon, ốp gắp sau Carbon, chắn bùn Carbon, và không thể thiếu bộ phận ống xả tùy chỉnh Arrow fullsystem.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất