Kawasaki Ninja ZX-25R mới sẽ gồm 2 phiên bản STD và SE với các tính năng khác nhau

Kawasaki Ninja ZX-25R mới sẽ gồm 2 phiên bản STD và SE với các tính năng khác nhau
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 15

Trên trang web kojintekibikematome.blog.jp từ Nhật Bản đã đăng tin về khả năng Kawasaki Ninja ZX-25R mới sẽ được chia ra làm hai phiên bản trong thời điểm sắp tới, gồm có STD (Tiêu chuẩn) và SE (Phiên bản...

Trên trang web kojintekibikematome.blog.jp từ Nhật Bản đã đăng tin về khả năng kawasaki ninja zx-25r mới sẽ được chia ra làm hai phiên bản trong thời điểm sắp tới, gồm có STD (Tiêu chuẩn) và SE (Phiên bản đặc biệt). Cả 2 sẽ được trang bị các tính năng khác nhau và có giá bán cũng khác nhau.

Kawasaki ninja zx-25r mới sẽ gồm 2 phiên bản std và se với các tính năng khác nhau - 1
Kawasaki ninja zx-25r mới sẽ gồm 2 phiên bản STD và SE với các tính năng khác nhau.

Kawasaki ninja zx-25r mới sẽ gồm 2 phiên bản std và se với các tính năng khác nhau - 2
Đây không phải là một trường hợp quá đặc biệt bởi vì thông thường Kawasaki cũng thường giới thiệu hai phiên bản dành cho một mô hình. Theo một số dữ liệu ban đầu, cả hai mô hình sẽ được cung cấp mã lực và mô-men xoắn giống nhau nhưng sẽ khác nhau về các tính năng như Traction Control và Quickshifter, rằng cả hai tính năng này chỉ được cài đặt trên phiên bản SE.
Kawasaki ninja zx-25r mới sẽ gồm 2 phiên bản std và se với các tính năng khác nhau - 3

Do đó, nếu tóm tắt từ thông tin tại thời điểm này thì cả hai phiên bản của Ninja ZX-25R sẽ đi kèm với động cơ DOHC 4 xi-lanh với kích thước 249cc (chưa tiết lộ mã lực nhưng dự kiến sẽ vào khoảng 45-48 hp) và có khả năng Redline rất ấn tượng ở mức 17.000 vòng / phút.
Kawasaki ninja zx-25r mới sẽ gồm 2 phiên bản std và se với các tính năng khác nhau - 4

Cung cấp cho cả 2 phiên bản là hệ thống treo trước SFF-BP hành trình ngược và phía sau là monoshock có thể điều chỉnh trước khi tải. Vị trí chân phanh và cần số có thể được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của mỗi người. Hiệu suất khí động học tác động tối ưu với một cửa hút khí ở khu vực fairing phía trước. Lốp xe sẽ được sử dụng thương hiệu GPR300 của Dunlop. Hệ thống đèn LED toàn diện và đèn phanh khẩn cấp ở sau.
Kawasaki ninja zx-25r mới sẽ gồm 2 phiên bản std và se với các tính năng khác nhau - 5

Kawasaki Ninja ZX-25R mới sẽ được chính thức lên kệ vào năm 2020, sử dụng cả Thái Lan và Indonesia làm cơ sở sản xuất chính. Giá bán sẽ được cập nhật thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn mời các bạn chú ý đón xem. ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất