Kien thuc online
  • CUỘC SỐNG
    • Kinh nghiệm cuộc sống
    • Đồng cảm
  • TIN TỨC
    • Học hành - tuyển sinh
    • Thông tin việc làm
    • Tin tức online
    • Tin tức thị trường
    • Điện ảnh
    • Showbiz
    • Ca nhạc
  • KHÁM PHÁ
    • Những điều kỳ thú
    • Lý dịch
  • THỜI TRANG
    • Ngành thời trang
    • Chân dung nhà thiết kế thời trang
    • Tư vấn bí quyết mặc đẹp
    • Phối - Mix đồ
    • Tin tức thời trang
  • DU LỊCH
    • Du lịch trong nước
    • Du lịch quốc tế
    • Văn hóa du lịch
  • Xe cộ
    • Xe 2 bánh
    • Xe 4 bánh
  • Hình ảnh
    • Thiên nhiên hoang dã
    • Duyên dáng Việt Nam
    • Hot girl
    • Nhà đẹp
    • Hoa Hậu
    • Kiến trúc
    • Ảnh trẻ thơ
  • Kiến thức Online
  • Khám phá thế giới
  • Những điều kỳ thú
  • Chiếc bánh cưới vẹn nguyên sau 100 năm

Chiếc bánh cưới vẹn nguyên sau 100 năm

Chiếc bánh cưới vẹn nguyên sau 100 năm

Một người Mỹ bất ngờ phát hiện chiếc bánh cưới của ông bà trong garage với hình dáng giống hệt như khi ra đời cách đây 100 năm.

09/12/2015 Đăng bởi Kiến Thức Online
kien thuc online
Nội dung bài viết
Chiếc bánh cưới vẹn nguyên sau 100 năm - 1

Chiếc bánh cưới 100 tuổi được tìm thấy trong garage. Ảnh: Ronald Warninger­.

Ronald Warninger, cư dân 67 tuổi ở Yakima, Washington, Mỹ, tìm thấy chiếc bánh cưới của ông bà trong một lần dọn dẹp garage vào cuối tháng 11. Chiếc bánh cưới 100 tuổi của ông Harvey và bà Inez Warninger được bảo quản an toàn trong chiếc hộp đựng mũ cũ đặt giữa một cái nồi.

"Tôi đã về hưu và muốn dọn dẹp một số thứ. Tôi nhìn vào góc đó và thấy hộp đựng mũ. Tôi nhận ra trong đó cất chiếc bánh. Nó nằm trên một giá cao trong garage", Warninger chia sẻ với ABC News.

Ông Warninger kể, khi còn là một đứa trẻ vào năm 1950, ông từng thấy cha mẹ bảo quản chiếc bánh đó trong tủ lạnh cẩn thận và không cho ai đụng vào nó. Sau đó, không ai để ý tới chiếc bánh nữa. Vào tháng 3 vừa rồi, Warninger từng thử tìm chiếc bánh trong tầng hầm nhưng không thấy.

Đối với Warninger, chiếc bánh như một biểu tượng trường tồn với thời gian và ông hy vọng các thế hệ sau có thể bảo quản chiếc bánh này thêm 100 năm nữa.

Hiện nay, chiếc bánh gần như chỉ còn lớp vỏ ngoài và rất cứng. Thậm chí khi chạm vào lớp kem, nó phát âm thanh như thể gõ vào sứ. Nguyên nhân chiếc bánh có thể tồn tại lâu như vậy vẫn còn là điều bí ẩn. Một giả thuyết cho rằng rượu có độ cồn cao trong bánh giúp bảo quản bánh trong thời gian dài.

Thùy Dương

Quảng cáo Hoàng Thịnh Travel
Có thể bạn quan tâm:
  • ao so mi nam
  • ao thun nam
  • giày tây nam
Xin hỏi đây là cây gì? Ô nhiễm báo động đỏ, Bắc Kinh đóng cửa trường học
Từ khóa: bánh cướivẹn nguyênrượu cồnkỳ lạtrường tồnbảo quản
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ô nhiễm báo động đỏ, Bắc Kinh đóng cửa trường học
Bắc Kinh đóng cửa trường học, dừng thi công mọi công trình xây dựng trên địa bàn khi lần đầu tiên ô nhiễm lên mức "báo động đỏ" - mức cao nhất hôm qua.
[Chi tiết...]
Nguồn gốc chất độc thạch tín trong nước ngầm ở Việt Nam và láng giềng
Mỗi năm, khoảng 100 triệu người ở Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Myanmar, Việt Nam và Trung Quốc bị nhiễm độc từ nguồn nước chứa thạch tín.
[Chi tiết...]
Cá trê gần nửa tạ mắc câu ngư dân Mỹ
Hai ngư dân Mỹ phải vật lộn gần 10 phút mới có thể kéo lên con cá trê nặng 41 kg từ dưới sông.
[Chi tiết...]
Việt Nam sắp đón mưa sao băng lớn nhất năm
Đêm 14, rạng sáng 15/12, người dân Việt Nam sẽ có cơ hội quan sát Geminids - trận mưa sao băng lớn nhất năm với tần suất cực điểm lên đến 100 vệt mỗi giờ. 
[Chi tiết...]
“Điềm báo” nháy mắt nói lên điều gì?
Về sự ứng nghiệm của loại điềm này thì mỗi người hiểu một nghĩa khác nhau và gần như do sự truyền khẩu, mà không căn cứ vào đâu cả. Đại khái đàn ông máy mắt phải là tốt, máy mắt trái...
[Chi tiết...]
Nhật lập kế hoạch phóng tàu không người lái lên Mặt Trăng
Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không Nhật Bản (JAXA) vừa tuyên bố kế hoạch phóng tàu vũ trụ không người lái lên Mặt Trăng vào năm 2018.
[Chi tiết...]
Thám hiểm mặt trăng bằng vượn máy
Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo (DFKI) có trụ sở tại Bremen, Đức, vừa cho ra mắt mẫu thiết kế robot có hình dạng của loài vượn để phục vụ cho mục đích thám hiểm, thăm dò mặt trăng.
[Chi tiết...]
Cựu bộ trưởng Canada: ‘Người ngoài hành tinh có thật’
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho rằng người hành tinh có thật, đồng thời cáo buộc các nhà lãnh đạo thế giới đang giữ bí mật về sự tồn tại của họ trên Trái Đất.
[Chi tiết...]
Giải mã chân dung nàng ‘Mona Lisa thứ hai’
Bức chân dung La Bella Principessa ra đời trước Mona Lisa, được danh họa người Italy da Vinci sử dụng kỹ thuật tạo ảo ảnh thị giác khiến nhân vật có "nụ cười bí ẩn."
[Chi tiết...]
LIÊN KẾT SITE
  • Thời trang nam
  • Golden Face
  • Xưởng may quần jean
  • WinMobile
DANH MỤC
  • Lý dịch
Từ khóa
  • giày nam giá rẻ
  • ví da nam
  • cách thắt caravat
  • cách đi từ quy nhơn ra cù lao xanh
  • giày tây
Quảng cáo
4MEN SHOP
Có thể bạn quan tâm
  • cân thủy sản
  • sỉ quần jean nam
KIENTHUCONLINE.ORG Website là sự tổng hợp kiến thức online từ nhiều nguồn hữu ích

Liên hệ:
Website là một blog riêng của cá nhân tôi nếu bạn đọc có nhu cầu góp ý vui lòng liên hệ kienthuconline.org@gmail.com
  • Email: kienthuconline.org@gmail.com

Web hay:
DANH MỤC
  • Công nghệ
  • Tin học
  • Cuộc sống
  • Khám phá
  • Thời trang
  • Ẩm thực văn hóa du lịch
  • Xe
  • Online
WEB HỮU ÍCH
  • Danhsachcuahang.com
  • Thông số sản phẩm

© Copyright 2025. All Rights Reserved by KIENTHUCONLINE.ORG