Kien thuc online
  • CUỘC SỐNG
    • Kinh nghiệm cuộc sống
    • Đồng cảm
  • TIN TỨC
    • Học hành - tuyển sinh
    • Thông tin việc làm
    • Tin tức online
    • Tin tức thị trường
    • Điện ảnh
    • Showbiz
    • Ca nhạc
  • KHÁM PHÁ
    • Những điều kỳ thú
    • Lý dịch
  • THỜI TRANG
    • Ngành thời trang
    • Chân dung nhà thiết kế thời trang
    • Tư vấn bí quyết mặc đẹp
    • Phối - Mix đồ
    • Tin tức thời trang
  • DU LỊCH
    • Du lịch trong nước
    • Du lịch quốc tế
    • Văn hóa du lịch
  • Xe cộ
    • Xe 2 bánh
    • Xe 4 bánh
  • Hình ảnh
    • Thiên nhiên hoang dã
    • Duyên dáng Việt Nam
    • Hot girl
    • Nhà đẹp
    • Hoa Hậu
    • Kiến trúc
    • Ảnh trẻ thơ
  • Kiến thức Online
  • Khám phá thế giới
  • Những điều kỳ thú
  • Gấu túi già nhất thế giới

Gấu túi già nhất thế giới

Gấu túi già nhất thế giới

Gấu túi được cho là già nhất thế giới, hiện 29 tuổi, sống trong một công viên động vật hoang dã Australia.

28/08/2014 Đăng bởi Kiến Thức Online
kien thuc online
Nội dung bài viết
Gấu túi già nhất thế giới - 1

Con gấu túi 29 tuổi, nặng 40 kg ở australia . Ảnh: Ballarat Wildlife Park.

Con gấu túi được nuôi ở Công viên động vật hoang dã Ballarat, đông nam Australia. Đây là một con đực, có kích thước khá lớn và nặng khoảng 40 kg. Nó thường được đặt trong một chiếc xe đẩy để tiện chăm sóc và theo dõi. Theo Newsweek, con gấu túi này chưa từng có bạn đời và cũng chưa có con.

Gấu túi bước sang tuổi 29 hôm 25/8, được cho là cá thể già nhất trong môi trường nuôi nhốt. Tuổi thọ trung bình của loài gấu túi ở môi trường tự nhiên là khoảng 5 năm và trong điều kiện nuôi nhốt là 20 năm.

Gấu túi thông thường (Vombatus ursinus) còn được gọi là gấu túi mũi trần, có nguồn gốc từ Australia. Loài động vật này thường có chiều dài cơ thể từ 70 đến 100 cm, nặng khoảng 26 kg. Đây là loài thú có túi, thường đi ăn đêm và đào hang.

Linh Anh

Quảng cáo Hoàng Thịnh Travel
Có thể bạn quan tâm:
  • cân xe tải điện tử
  • cân xe tải 60 tấn
Con hổ có bộ lông đen kỳ lạ Con lươn già nhất thế giới chết ở tuổi 155
Từ khóa: gấu túigià nhất thế giớiaustraliađộng vật hoang dã
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Con lươn già nhất thế giới chết ở tuổi 155
Một con lươn được cho là xuất hiện từ năm 1859, tức từng sống qua thời kỳ nội chiến và hai cuộc chiến tranh thế giới, đã chết ở nơi phát hiện nó tại Thụy Điển.
[Chi tiết...]
Khỉ ở gần nhà máy Fukushima có thể bị nhiễm xạ
Những con khỉ sống trong môi trường hoang dã ở khu vực Fukushima của Nhật Bản có biểu hiện bất thường trong máu, được cho là liên quan đến phóng xạ sau sự cố hạt nhân năm 2011.
[Chi tiết...]
Nhật xây tường băng để ngăn nước nhiễm xạ
Nhật Bản bắt đầu xây dựng một bức tường băng ngầm tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima, nhằm hạn chế phần nước nhiễm phóng xạ rò rỉ ra môi trường.
[Chi tiết...]
Phóng xạ Fukushima đến bờ biển Bắc Mỹ
Các nhà khoa học Mỹ mới đây cho biết phóng xạ bị rò rỉ từ nhà máy Fukushima ở Nhật sẽ lan đến các bờ biển Bắc Mỹ trong năm nay.
[Chi tiết...]
“Điềm báo” nháy mắt nói lên điều gì?
Về sự ứng nghiệm của loại điềm này thì mỗi người hiểu một nghĩa khác nhau và gần như do sự truyền khẩu, mà không căn cứ vào đâu cả. Đại khái đàn ông máy mắt phải là tốt, máy mắt trái...
[Chi tiết...]
Nhật lập kế hoạch phóng tàu không người lái lên Mặt Trăng
Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không Nhật Bản (JAXA) vừa tuyên bố kế hoạch phóng tàu vũ trụ không người lái lên Mặt Trăng vào năm 2018.
[Chi tiết...]
Thám hiểm mặt trăng bằng vượn máy
Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo (DFKI) có trụ sở tại Bremen, Đức, vừa cho ra mắt mẫu thiết kế robot có hình dạng của loài vượn để phục vụ cho mục đích thám hiểm, thăm dò mặt trăng.
[Chi tiết...]
Cựu bộ trưởng Canada: ‘Người ngoài hành tinh có thật’
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho rằng người hành tinh có thật, đồng thời cáo buộc các nhà lãnh đạo thế giới đang giữ bí mật về sự tồn tại của họ trên Trái Đất.
[Chi tiết...]
Giải mã chân dung nàng ‘Mona Lisa thứ hai’
Bức chân dung La Bella Principessa ra đời trước Mona Lisa, được danh họa người Italy da Vinci sử dụng kỹ thuật tạo ảo ảnh thị giác khiến nhân vật có "nụ cười bí ẩn."
[Chi tiết...]
LIÊN KẾT SITE
  • Thời trang nam
  • Golden Face
  • Xưởng may quần jean
  • WinMobile
DANH MỤC
  • Lý dịch
Từ khóa
  • giày nam giá rẻ
  • ví da nam
  • túi đeo chéo
  • giay tay nam
  • cách thắt caravat
Quảng cáo
4MEN SHOP
Có thể bạn quan tâm
  • sỉ quần jean nam
KIENTHUCONLINE.ORG Website là sự tổng hợp kiến thức online từ nhiều nguồn hữu ích

Liên hệ:
Website là một blog riêng của cá nhân tôi nếu bạn đọc có nhu cầu góp ý vui lòng liên hệ kienthuconline.org@gmail.com
  • Email: kienthuconline.org@gmail.com

Web hay:
DANH MỤC
  • Công nghệ
  • Tin học
  • Cuộc sống
  • Khám phá
  • Thời trang
  • Ẩm thực văn hóa du lịch
  • Xe
  • Online
WEB HỮU ÍCH
  • Danhsachcuahang.com
  • Thông số sản phẩm

© Copyright 2025. All Rights Reserved by KIENTHUCONLINE.ORG