‘Hậu duệ mặt trời’ bản Việt trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau 2 ngày lên sóng

‘Hậu duệ mặt trời’ bản Việt trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau 2 ngày lên sóng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Sau 2 ngày ra mắt khán giả truyền hình, "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt chính là từ khóa được người dùng Google tìm kiếm nhiều nhất trong tuần này.

Được remake từ bộ phim đình đám nhất nhì màn ảnh Hàn, ngay từ khi mới công bố dự án, hậu duệ mặt trời bản Việt đã là từ khóa gây sốt trên các trang mạng xã hội. Từ việc casting diễn viên, bối cảnh, đến nhạc phim đều là đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng. Thậm chí, bộ phim còn được giới truyền thông các nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc,... nhiệt tình săn đón.

hậu duệ mặt trời bản việt trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau 2 ngày lên sóng - 1Truyền thông xứ Hàn cùng các nước châu Á khác cũng ưu ái cho hậu duệ mặt trời bản việt .

Và mới đây, sau khi vừa lên sóng 4 tập đầu tiên đã nhận về khá nhiều phản hồi trái chiều, "Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam" hiện trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần, vượt qua cả những từ khóa gây sốt khác.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); hậu duệ mặt trời bản việt trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau 2 ngày lên sóng - 2"Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Ngay khi vừa lên sóng, phim đã trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội, với lượt view khủng trên các ứng dụng xem phim trực tuyến. Phân đoạn đắt giá nhất trong 4 tập chính là cảnh hất điện thoại của đại tá Duy Kiên, và nó cũng trở thành đề tài được cư dân mạng nhiệt tình "mổ xẻ", cũng như so sánh với bản gốc.

hậu duệ mặt trời bản việt trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau 2 ngày lên sóng - 3Phân đoạn hất điện thoại kinh điển trong phiên bản Việt được mang ra so sánh và bàn luận sôi nổi.

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt: Vừa lên sóng đã gây tranh cãi vì màn hất điện thoại 'thần thánh'

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan