Hotgirl Midu bất ngờ đính hôn với thiếu gia trẻ

Hotgirl Midu bất ngờ đính hôn với thiếu gia trẻ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 50

Những ngày cuối năm, Showbiz Việt đã liên tiếp đón những tin vui đại sự.  Hôm nay (30.12) khán giả lại ngỡ ngàng với thông tin “Cô nàng tóc rối” đã bí mật đính hôn với người tình lâu năm do một...

Những ngày cuối năm, Showbiz Việt đã liên tiếp đón những tin vui đại sự.  Hôm nay (30.12) khán giả lại ngỡ ngàng với thông tin “Cô nàng tóc rối” đã bí mật đính hôn với người tình lâu năm do một người bạn chia sẻ trên mạng xã hội.
Buổi tiệc đính hôn được tiết lộ với khung cảnh đầy hoa trong sắc tím hồng lãng mạn khiến nhiều người thích thú. Được biết, người tình lâu năm của hotgirl chính là Quang Thành – người đã luôn xuất hiện cùng cô trong các sự kiện thời gian qua. Quang Thành là một doanh nhân trẻ tuổi, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có tại TP.HCM. Bố mẹ anh hiện đang nắm trong tay trung tâm thương mại Sài Gòn Square và nhiều nhà hàng lớn ở TP.HCM.
Hotgirl midu bất ngờ đính hôn với thiếu gia trẻ - 1
Khung cảnh buổi đính hôn lãng mạn của Hotgirl Midu được một người bạn chia sẻ. 
bạn bè của cặp đôi “trai tài gái sắc” này cho biết, họ yêu nhau từ lâu nhưng vì Midu khá kín trong chuyện đời tư nên chưa một lần hé lộ mối quan hệ này lên mặt báo. Hồi giữa tháng 12, Hotgirl Midu tái xuất rạng rỡ ở một sự kiện tại Sài Gòn. Khi đó, nhiều người cho rằng, Midu tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để chuẩn bị cho việc “lên xe hoa về nhà chồng”. Tuy nhiên, cô đã không lên tiếng về chuyện này.
Hotgirl midu bất ngờ đính hôn với thiếu gia trẻ - 2
  Hotgirl Midu thường được người yêu Quang Thành tháp tùng đi sự kiện.
Oanh Thủy -Ảnh: Tư liệu


Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất