Hot girl Midu yêu mê mệt quái thú Mochi

Hot girl Midu yêu mê mệt quái thú Mochi
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 36

Gần đây cô nàng hot-girl Midu rất siêng cập nhập hình tự sướng của mình. Và Mochi là người bạn thân thiết luôn luôn được cô nàng tóc rối nhắc đến.


Dù là lúc ăn kem hay trước khi đi ngủ, cô...

Gần đây cô nàng hot-girl Midu rất siêng cập nhập hình tự sướng của mình. Và Mochi là người bạn thân thiết luôn luôn được cô nàng tóc rối nhắc đến.

Hot girl midu yêu mê mệt quái thú mochi - 1

Dù là lúc ăn kem hay trước khi đi ngủ, cô nàng vẫn không quên khoe bảng thành tích. Bên cạnh những bức hình tự sướng siêu ngọt ngào và đáng yêu của mình, Midu vẫn không quên “bày tỏ” niềm đam mê với thể loại game di động Mochi vui nhộn: “Ăn xong 2 cây kem này là mình lao vào luyện game Mochi tiếp …” Dường như đối với Midu, Mochi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Hot girl midu yêu mê mệt quái thú mochi - 2

Nổi lên từ cuộc thi HotVteen toàn quốc của năm 2007, Midu đã trở thành cái tên quen thuộc đối với đông đảo khán giả toàn quốc với hình tượng trong sáng, thuần khiết và đặc biệt là bảng thành tích đáng nể: Á Khoa trường đại học kiến trúc, thủ khoa trường Cao đẳng Văn Hóa nghệ thuật... Là một hot girl xinh đẹp, đa tài và đại diện cho thế hệ trẻ tự tin, năng động nên Midu cũng mê mệt game xếp hình Mochi như số đông bạn trẻ khác. Những giây phút rảnh rỗi hiếm hoi, Midu chọn Mochi để giải trí.

Hot girl midu yêu mê mệt quái thú mochi - 3

Trái với hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào hàng ngày, trong đấu trường Mochi, Midu tỏ ra là một đối thủ “hăng” không kém khi sẵn sàng nhập cuộc và khiêu chiến bất cứ lúc nào. Điều khiến cô nàng dễ phát cáu là “Đang tập trung đấu game Mochi thì điện thoại reo hic hic… lần sau đừng hòng nhé!!!”. Chăm chỉ luyện tập là một bí quyết để đạt được thật nhiều điểm thưởng, riết dần cô nàng có một niềm đam mê mãnh liệt đối với thể loại game xếp hình vô cùng đáng yêu.

Xứ sở các chú quái thú Mochi đang có một sự kiện nóng bỏng mang tên Thách Đấu Thế Giới. Midu cũng rất hào hứng chia sẻ và sẵn sàng cùng fan tham chiến.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng