Sao nhí Việt: ca hát, thời trang, điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc

Sao nhí Việt: ca hát, thời trang, điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

TGT - Không chỉ là gương mặt mẫu nhí nổi bật trong làng thời trang Việt Nam mà cô bé Diệp Anh còn khẳng định tài năng diễn xuất của mình.

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 1

Chỉ mới 6 tuổi, thế nhưng cái tên chu diệp anh hiện là gương mặt quen thuộc đối với khán giả Việt. Cô bé hiện đang học lớp 2 tại một ngôi trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 2

Diệp Anh từng sải bước trên sàn catwalk của nhiều chương trình tầm cỡ như Vietnam Junior Fashion Week, Vietnam International Fashion Week...

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 3

Không chỉ là gương mặt mẫu nhí nổi bật trong làng thời trang Việt Nam mà cô bé Diệp Anh còn khẳng định tài năng diễn xuất của mình. Diệp Anh tham gia đóng phim điện ảnh "Ông ngoại tuổi 30", phim truyền hình "Ngược chiều nước mắt" và hiện tại là bộ phim điện ảnh: "Chú ơi, đừng lấy mẹ con".

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 4

Cô bé tiết lộ, để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn Bảo Ngọc – cô con riêng của Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn), cô bé đã chấp nhận bị bẻ 3 chiếc răng cửa theo yêu cầu của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 5

Những lúc đó, Diệp Anh thường xuyên soi gương để kiểm tra xem chiếc răng của mình đã mọc lên chưa. Rất vui là hiện giờ răng của Diệp Anh đã mọc lại bình thường.

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 6
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 7

Tính cách của Bảo Ngọc rất giống với Diệp Anh ngoài đời, vì thế cô bé không gặp khó khăn trong quá trình tham gia bộ phim.

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 8

Ở ngoài, Diệp Anh cũng được biết đến là cô bé thông minh và có khả năng nhớ rất tốt. Được biết, trong quá trình tham gia "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" (37 ngày quay), Diệp Anh đã được mẹ thuê gia sư để học lướt qua những kiến thức trong lúc cô bé vắng mặt. Và sau khi đóng máy dự án phim, Diệp Anh quay ra Hà Nội để bước vào kỳ thi cuối học kỳ năm lớp 1. Với số điểm tuyệt đối, Chu Diệp Anh đã đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc.

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 9

Ngoài khả năng diễn xuất và trình diễn thời trang, Diệp Anh rất thích hát. Trước đó, cô bé gây sốt trên cộng đồng mạng bởi ca khúc "Anh muốn em sống sao" của ca sĩ Bảo Anh và "Ngốc" của Hương Tràm.

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 10

Vẻ xinh xắn, dễ thương của Chu Diệp Anh "đốn tim'"nhiều khán giả. Cô bé thu hút hơn 350.000 lượt thích trên Facebook.

Sao nhí việt ca hát thời trang điện ảnh - lĩnh vực nào cũng xuất sắc - 11

Năm học mới này, ba mẹ của cô bé chia sẻ, không muốn nhận thêm các dự án phim ảnh để muốn con hoàn thành thật tốt việc học tập trên lớp.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất