Trang Trần chửi thẳng mặt kẻ mỉa mai ‘chống mắt lên xem Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc được bao lâu’

Trang Trần chửi thẳng mặt kẻ mỉa mai ‘chống mắt lên xem Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc được bao lâu’
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 4

Trang Trần đã vô cùng bức xúc trước những lời chỉ trích đầy mỉa mai của anti-fan "kém duyên" trong ngày hạnh phúc của người anh thân thiết.

Hôn lễ cổ tích của trường giangnhã phương đã chính thức diễn vào ngày 25/9 vừa qua, sau ba năm yêu đương đầy sóng gió, họ đã có lời chúc mừng từ người thân, bạn bè trong showbiz.

Trang trần chửi thẳng mặt kẻ mỉa mai chống mắt lên xem trường giang - nhã phương hạnh phúc được bao lâu - 1Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương được diễn ra trong lời chúc phúc của đông đảo bạn bè, người thân và người hâm mộ.

Đáng nói là, với tư cách anh em thân thiết, trang trần cũng có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể. Không chỉ gửi lời chúc phúc, cựu mẫu họ Trần còn livestream đám cưới của cặp đôi hot nhất nhì showbiz cho fan theo dõi. Tuy nhiên, bên cạnh lời chúc mừng, nhiều người để lại những lời lẽ không hay, thậm chí mỉa mai xúc phạm đôi vợ chồng trẻ, khiến cựu người mẫu vô cùng tức giận.

Trang trần chửi thẳng mặt kẻ mỉa mai chống mắt lên xem trường giang - nhã phương hạnh phúc được bao lâu - 2Trang Trần có mặt chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể.

Trước lời mỉa mai đầy ác ý của anti-fan"Hạnh phúc xây dựng trên khổ đau của người khác, một kẻ lăng nhăng và một người thì mù quáng vì yêu nên tôi chống mắt lên xem Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc được bao lâu", cũng như những lời lẽ xúc phạm công kích vào Giang - Phương trên trang cá nhân của cô.

Trang Trần đã nhanh chóng đăng đàn đáp trả lại những ý kiến trái chiều gửi lời nhắn nhủ tới những kẻ thích tọc mạch chuyện người khác: "Những ai đã không chúc phúc được cho người ta thì làm ơn hãy ngậm miệng lại đừng có nói vớ nói vẩn. Đám cưới của họ đẹp lắm, thương lắm hai vợ chồng đều khóc".

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Trang trần chửi thẳng mặt kẻ mỉa mai chống mắt lên xem trường giang - nhã phương hạnh phúc được bao lâu - 3Trường Giang - Nhã Phương bật khóc tại hôn lễ.

Trong cuộc đời này khi yêu nhau thì những va chạm ghen tuông giận hờn hay khúc mắc trong cuộc sống đó là chuyện thường mà ai cũng phải trải qua. Người ta đã vượt được để đến với nhau thì chúng ta nên chúc phúc. Ai đời đám cưới của người ta mà lại kêu chống mắt lên xem hạnh phúc được bao lâu. Ai làm việc đó thì xóa ngay đi không là tôi truy tới tận nơi vì hạnh phúc của anh Giang là phải trọn vẹn.

Tôi tin vào hạnh phúc đó. Tôi nói với anh Giang rồi, anh hãy nhanh có con đàn cháu đống nhanh đi vì cha mẹ cũng già rồi. Nếu có là fan của ai đó thì cũng không cần phải đi khóc thuê, nếu không nói được lời yêu thương thì đi chỗ khác ngay. Chúng ta phải nói là nể phúc, nếu tôi mà là Nhã Phương thì tôi cũng cho đi từ lâu rồi nhưng tình yêu của họ đủ lớn đấy, trái tim của họ thuộc về nhau vượt qua bao sóng gió nên hãy bớt khẩu nghiệp lại".

Trước đó, khi Trường Giang bị dư luận quay lưng vì vướng bê bối tình ái với Quế Vân, Nam Em và Khánh My, Trang Trần đã lên tiếng bênh vực đàn anh. Không chỉ thẳng mặt chỉ tên và mắng mỏ, bà chủ quán bún đậu mắm tôm còn gay gắt nhắn nhủ những ai có ý định tố Trường Giang hãy "bung" hết một lượt rồi sau đó tha cho nam danh hài được yên ổn.

Trường Giang lấy vợ, Quế Vân tuyên bố đang có bạn trai đẹp và tài giỏi

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất