Sao Việt lại ‘phát rồ’ trước trào lưu ‘Ngã sấp mặt’, Khả Ngân hồ hởi dẫn đầu và lên tiếng thách thức

Sao Việt lại ‘phát rồ’ trước trào lưu ‘Ngã sấp mặt’, Khả Ngân hồ hởi dẫn đầu và lên tiếng thách thức
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Không chỉ nhiệt tình hưởng ứng trào lưu “Falling Stars Challenge” hot nhất hiện nay, nàng Ánh Dương còn "rủ rê' hội chị em cùng tham gia.

Được biết, thử thách “Falling Stars Challenge – ngã cùng siêu xe” chính là trào lưu ghi lại khoảnh khắc vô cùng hài hước của hội con nhà giàu thế giới, trong khung cảnh ngã khỏi xế khủng với loạt đồ hiệu đắt tiền xung quanh. Trào lưu này hiện đang được giới thượng lưu nước ngoài hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt.

Không chỉ hưởng ứng trào lưu này, mới đây, khả ngân sau khi nhanh chóng đăng tải khoảnh khắc ngã sấp mặt của mình, cô nàng còn nhắng nhít gửi lời thách thức đến minh hằng , bích phươnghương giang để "rủ rê" tham gia "trend hot" nhất hiện nay.

Sao việt lại phát rồ trước trào lưu ngã sấp mặt khả ngân hồ hởi dẫn đầu và lên tiếng thách thức - 1Khả Ngân nhiệt tình gửi lời thách thức đến các đàn chị.

Theo đó, Khả Ngân viết "Để thực hiện bức hình này không hề đơn giản, cần một bản lĩnh vững vàng, ý chí kiên định để phớt lờ đi ánh mắt dè bỉu của những người chứng kiến. Lạ lạ nhưng vui. Em sẽ thách đố 3 chị là chị Phương, chị Hằng và chị Giang. Ai không thực hiện được sẽ chịu thua bằng 1 em XS 256 (tất nhiên là cho em)”.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Sao việt lại phát rồ trước trào lưu ngã sấp mặt khả ngân hồ hởi dẫn đầu và lên tiếng thách thức - 2

Sao việt lại phát rồ trước trào lưu ngã sấp mặt khả ngân hồ hởi dẫn đầu và lên tiếng thách thức - 3Khả Ngân còn khiến người hâm mộ cười bò vì những khoảnh khắc vô cùng lầy lội của mình khi hưởng ứng trào lưu "Ngã sắp mặt".Sao việt lại phát rồ trước trào lưu ngã sấp mặt khả ngân hồ hởi dẫn đầu và lên tiếng thách thức - 4 sĩ thanh cũng bắt kịp trào lưu này rất nhanh.

Khả Ngân bất ngờ đanh thép đáp trả antifan 'đá đểu' Minh Hằng

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan