Em trai Sơn Tùng - MTP khoe ảnh ‘ăn nhậu’ tại ký túc xá cực dễ thương

Em trai Sơn Tùng - MTP khoe ảnh ‘ăn nhậu’ tại ký túc xá cực dễ thương
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Có lẽ mọi người đều nghĩ có anh trai là người nổi tiếng thì chắc hẳn Việt Hoàng sẽ có một cuộc sống khá sang chảnh và khép kín nhưng thực chất cậu vô cùng hòa đồng, bình dị với bạn bè.

Nhắc đến Việt Hoàng, khán giả đều biết đến cậu là em trai của chàng ca sĩ nổi tiếng sơn tùng m-tp . Chẳng những vậy, em trai Sơn Tùng còn gây ấn tượng với thành tích học tập tốt cũng như tính cách hòa nhã với bạn bè.

Em trai sơn tùng - mtp khoe ảnh ăn nhậu tại ký túc xá cực dễ thương - 1Việt Hoàng không hề kém cạnh anh trai về vẻ điển trai, bảnh bao của mình.

Được biết, Việt Hoàng đã đỗ và nhập học tại trường Đại học Hutech. Cụ thể, cậu bạn đã háo hức "khoe" đồng phục của trường cùng dòng caption: "Nguyên combo đi vào lòng người của trường… Có ai học Hutech không, ngày đầu đi học chung với” trên trang cá nhân.

Mới đây, anh chàng cũng đăng tải loạt ảnh ăn uống vui chơi cùng bạn bè tại kí túc xá của trường.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Em trai sơn tùng - mtp khoe ảnh ăn nhậu tại ký túc xá cực dễ thương - 2Hình ảnh được Việt Hoàng chia sẽ trên trang cá nhân.

Trước đó Việt Hoàng rất thường xuyên đăng những khoảnh khắc đáng nhớ thời cấp ba của mình bên bạn bè.

Em trai sơn tùng - mtp khoe ảnh ăn nhậu tại ký túc xá cực dễ thương - 3Trang cá nhân của Việt Hoàng luôn đăng tải nhiều hình ảnh thân thiết bên bạn bè.Em trai sơn tùng - mtp khoe ảnh ăn nhậu tại ký túc xá cực dễ thương - 4Đây cũng là nơi mà Việt Hoàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời học sinh.Em trai sơn tùng - mtp khoe ảnh ăn nhậu tại ký túc xá cực dễ thương - 5Có lẽ chàng trai này dành rất nhiều tình cảm cho tập thể lớp của mình.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan