Trường Giang hết mực cưng chiều, cõng Nhã Phương từ du thuyền vào bờ để khỏi ướt chân

Trường Giang hết mực cưng chiều, cõng Nhã Phương từ du thuyền vào bờ để khỏi ướt chân
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Hình ảnh Nhã Phương được Trường Giang cưng nựng, cõng trên lưng để tránh ướt chân lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, sau "đám cưới thế kỷ" đôi vợ chồng son trường giangnhã phương lại tiếp tục khiến cư dân mạng náo loạn, khi lộ ra hình ảnh, Trường Giang cõng Nhã Phương trên lưng, thay vì để cô dâu mới tự di chuyển trên nước.

Trường giang hết mực cưng chiều cõng nhã phương từ du thuyền vào bờ để khỏi ướt chân - 1Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc trong đám cưới của mình.

Theo nguồn tin thân cận cho biết, thay vì du lịch Hàn Quốc như những gì Lê Dương Bảo Lâm từng "buột miệng" nói ra trước đó, vợ chồng danh hài xứ Quảng đã chọn căn biệt thự 15 tỷ ở Phú Quốc làm nơi nghỉ dưỡng tuần trăng mật.

Trường giang hết mực cưng chiều cõng nhã phương từ du thuyền vào bờ để khỏi ướt chân - 2 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Trường giang hết mực cưng chiều cõng nhã phương từ du thuyền vào bờ để khỏi ướt chân - 3Trường Giang không ngại yêu chiều, anh cõng bà xã để cô khỏi ướt chân.

Và trong chuyến nghỉ dưỡng đó, hình ảnh Trường Giang cưng chiều cõng bà xã trên lưng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Trường giang hết mực cưng chiều cõng nhã phương từ du thuyền vào bờ để khỏi ướt chân - 4Trước khi ghi điểm vì hành động cõng bà xã, Trường Giang đã khiến những người xung quanh ghen tỵ vì đám cưới triệu đô dành cho bà xã.

Trang Trần chửi thẳng mặt kẻ mỉa mai 'chống mắt lên xem Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc được bao lâu'

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan