Hoa Hậu Việt Nam 2014 - ‘Người có mái tóc đẹp nhất’ bất ngờ đi tu

Hoa Hậu Việt Nam 2014 - ‘Người có mái tóc đẹp nhất’ bất ngờ đi tu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Nguyễn Thị Hà người đạt giải "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất" tại Hoa hậu Việt Nam 2014, bất ngờ quy y cửa Phật.

Mới đây, trên trang cá nhân của Á hậu 1 "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" - Bảo Như bất ngờ đăng tải hình ảnh một cô gái xinh đẹp đã xuất gia cùng lời nhắn: "Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa Hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau. Giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em!".

Hoa hậu việt nam 2014 - người có mái tóc đẹp nhất bất ngờ đi tu - 1 Hoa hậu việt nam 2014 - người có mái tóc đẹp nhất bất ngờ đi tu - 2

Theo chia sẻ từ Á hậu Bảo Như, người trong ảnh là Nguyễn Thị Hà, một thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2014. Bảo Như cho biết thêm, Nguyễn Thị Hà từng chiến thắng ở giải phụ " người đẹp có mái tóc đẹp nhất" trong cuộc thi năm đó. Cô và Hà chơi khá thân và là bạn cùng phòng của nhau trong Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hoa hậu việt nam 2014 - người có mái tóc đẹp nhất bất ngờ đi tu - 3 Hoa hậu việt nam 2014 - người có mái tóc đẹp nhất bất ngờ đi tu - 4 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Á hậu Bảo Như nói: "Hà sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn. Cô ấy tham gia Hoa hậu Việt Nam và may mắn nhận được giải phụ là người có mái tóc đẹp nhất. Hà là một cô gái vô cùng hiền lành và dịu dàng.

Hoa hậu việt nam 2014 - người có mái tóc đẹp nhất bất ngờ đi tu - 5

Sau cuộc thi, hai chúng tôi cũng ít liên lạc với nhau. Khi biết tin Hà xuống tóc đi tu, tôi cảm thấy vui vì bạn sẽ tìm được sự bình yên nơi cửa Phật, tuy nhiên cũng có một chút tiếc nuối".

Hoa hậu việt nam 2014 - người có mái tóc đẹp nhất bất ngờ đi tu - 6

Được biết, Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 tại Quảng Bình. Cô học khoa Du lịch của trường đại học Huế. Người đẹp từng tham gia vào cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014" với số báo danh 316.

Hoa hậu việt nam 2014 - người có mái tóc đẹp nhất bất ngờ đi tu - 7
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan