Tường Linh, Lâm Vinh Hải và Kelvin Khánh quẩy hết mình trong sự kiện thể thao cùng giới trẻ Sài Gòn

Tường Linh, Lâm Vinh Hải và Kelvin Khánh quẩy hết mình trong sự kiện thể thao cùng giới trẻ Sài Gòn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Ngoài ra bộ ba này còn truyền tải lối sống lành mạnh và tích cực đến giới trẻ hiện đại.

Mới đây, một sự kiện fitness đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới tập luyện. Không chỉ quy tụ hơn 200 khách mời, sự kiện còn có sự tham dự của 3 gương mặt trẻ là Hoa hậu Tường Linh, dancer lâm vinh hải cùng nam ca sỹ kelvin khánh .

Tường linh lâm vinh hải và kelvin khánh quẩy hết mình trong sự kiện thể thao cùng giới trẻ sài gòn - 1

Theo đó, dù bận rộn với nhiều kế hoạch riêng nhưng Hoa Hậu tường linh vẫn không quên tập luyện để giữ dáng người cân đối. Chàng dancer điển trai Lâm Vinh Hải cũng dành thời gian rèn luyện để nâng cao sức bền cho những bước nhảy đầy đam mê.

Và người ảnh hưởng cuối cùng không ai hết chính là ca sỹ Kelvin Khánh - một gương mặt quen thuộc của giới trẻ Việt, Khánh chắc chắn sẽ là người truyền tải thông điệp đến thế hệ trẻ một cách nhanh và rõ ràng nhất. Dù có khởi đầu hành trình tập luyện khác nhau nhưng cả 3 chắc chắn sẽ luôn tập luyện để duy trì lối sống tích cực.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Tường linh lâm vinh hải và kelvin khánh quẩy hết mình trong sự kiện thể thao cùng giới trẻ sài gòn - 2Tường Linh xinh đẹp, năng động cháy hết mình trong loạt thử thách.

Tường linh lâm vinh hải và kelvin khánh quẩy hết mình trong sự kiện thể thao cùng giới trẻ sài gòn - 3

Tường linh lâm vinh hải và kelvin khánh quẩy hết mình trong sự kiện thể thao cùng giới trẻ sài gòn - 4Tuy không phải là những người chuyên nghiệp trong việc tập luyện nhưng cả ba cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong sự cổ vũ của hàng trăm người hâm mộ tại đây.

Khởi My - Kelvin Khánh ‘soán ngôi’ Hari Won - Trấn Thành trở thành cặp vợ chồng lầy lội nhất showbiz

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan