Khuôn mặt lạ của “Gái nhảy” Minh Thư

Khuôn mặt lạ của “Gái nhảy” Minh Thư
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 40

Người đẹp ngày nào có phần tăng cân và già đi nhanh chóng.

Nữ diễn viên đầy ấn tượng của bộ phim ăn khách ‘Gái nhảy’ đã quá lâu không xuất hiện trên báo chí, chính vì thế, không ít khán giả hâm mộ rất muốn biết về cuộc sống hiện tại của Minh Thư. Đặc biệt, sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Minh Thư từng thẳng thắn chia sẻ trên báo chí nhưng sau đó mọi người không còn thấy cô có mặt trong các sự kiện nghệ thuật nữa. Được biết, Minh Thư đã sang Mỹ sống sau những thăng trầm của cuộc hôn nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ ca sỹ Bằng Kiều đã chia sẻ loạt khoảnh khắc vui chơi của cô cùng những đồng nghiệp thân thiết của mình. Đặc biệt, trong loạt ảnh này còn có sự xuất hiện của diễn viên Minh Thư.

 Khuôn mặt lạ của gái nhảy minh thư - 1

Minh Thư của hiện tại (ảnh trái) và nhan sắc trước kia của cô.

 Khuôn mặt lạ của gái nhảy minh thư - 2

 Khuôn mặt lạ của gái nhảy minh thư - 3

 Khuôn mặt lạ của gái nhảy minh thư - 4

 Khuôn mặt lạ của gái nhảy minh thư - 5

 Khuôn mặt lạ của gái nhảy minh thư - 6

Tuy nhiên, khác với diện mạo xinh đẹp thường thấy trước đây, trong lần xuất hiện này, Minh Thư khiến nhiều người ngạc nhiên vì gương mặt có phần già hơn nhiều và thân hình cũng ‘phì nhiêu’ hơn.

 Khuôn mặt lạ của gái nhảy minh thư - 7

Nhan sắc của Minh Thư khác rất nhiều so với cách đây vài năm.

Khán giả có thể nhận ra gương mặt của nữ diễn viên đã khác trước rất nhiều bởi một phần do cô tăng cân, làn da cũng chùng xuống. Minh Thư lại để hàng lông mày quá mờ và nhạt khiến khuôn mặt xinh đẹp, yêu kiều của cô càng bị xóa mờ. Cùng với đó là số đo ‘siêu chuẩn’ ngày nào của người đẹp cũng biến mất, thay vào đó là vòng 2 thiếu thon gọn. Tuy vậy, nữ diễn viên dường như đã có cuộc sống riêng tư bình yên hơn sau nhiều sóng gió cô đã trải qua, nhờ vậy mà vẻ đẹp của Minh Thư không còn nóng bỏng mà thay vào đó là nét đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ ngoài 30.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất