10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 44

Celine Dion, Pamela Anderson, Katie Price... chọn sai trang phục cho ngày trọng đại, khiến họ trở nên kém xinh khi làm cô dâu.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 1

Các mỹ nhân hàng đầu thế giới cũng có lúc lựa chọn sai lầm trong ngày quan trọng của cuộc đời. Tờ Styleblazer tổng hợp những mẫu váy cưới bị đánh giá xấu nhất. Vào thời điểm Công nương Diana làm đám cưới năm 1981, công chúng yêu thích chiếc váy cưới thương hiệu David and Elizabeth Emmanue của cô. Nhưng theo thời gian, nhiều người chê phần thân váy quá cầu kỳ. Ngoài ra, váy nặng nề, gây khó khăn khi di chuyển.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 2

Chiếc váy Emma Thompson mặc trong đám cưới với Kenneth Branagh năm 1989 không có nét nào giống váy cưới. Ngoài ra, họa tiết xanh đỏ, cách xếp tầng váy thiếu tinh tế, khiến cô dâu trở nên diêm dúa.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 3

Celine Dion làm đám cưới với người quản lý - Rene Angeli - vào năm 1994 tại Canada. Ngôi sao ca nhạc chọn chiếc váy cầu kỳ, đính đá quý khắp thân váy. Tuy nhiên, chiếc váy này bị nhận xét quá cồng kềnh, kết hợp cùng khăn đội đầu cỡ lớn, "nuốt trọn" người cô dâu.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 4

Sarah Jessica Parker làm đám cưới với diễn viên Matthew Broderick vào năm 1997. Thân váy hai dây, thiết kế dạng áo ba lỗ bị chê kém trang trọng.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 5

Trong đám cưới năm 2005 với Peter Andre, người mẫu Katie Price mặc chiếc váy hồng diêm dúa.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 6

Năm 2006, Pamela Anderson làm đám cưới với Kid Rock trên biển San Tropez của Pháp. Thay vì chọn váy cưới truyền thống, "quả bom sex" khoác lên mình bộ bikini trắng.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 7

Năm 2011, vợ ca sĩ Michael Buble - Luisana Lopilato - mặc váy cưới nhiều tầng, phủ ren cầu kỳ nhưng bị chê là giống đi vũ hội hơn là đám cưới.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 8

Người mẫu, DJ - Lady Mary Charteris - mặc váy cưới do nhà thiết kế ruột của Lady Gaga thực hiện trong đám cưới năm 2012. Chiếc váy bị chê bởi phần thân váy phủ voan quá mỏng, lộ cơ thể, không phù hợp tính chất trang trọng của đám cưới. Đuôi váy xòe không có chút liên quan với thân trên.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 9

Ở đám cưới với người chồng thứ ba - Kieran Hayler - năm 2013, Katie Price lại gây sốc với chiếc váy peplum, khoe gần hết bầu ngực.

10 mẫu váy cưới xấu của các mỹ nhân nổi tiếng thế giới - 10

Trong đám cưới lần hai (năm 2013), ca sĩ Tina Turner mặc váy cưới xanh và đen của Giorgio Armani. Trang phục này che hết đường cong của cô dâu, đồng thời quá rườm rà ở đuôi. Màu đen bị cho là không phù hợp không khí đám cưới.

>> Xem thêm:

Váy cưới của công nương Kate Middleton bị tố đạo ý tưởng

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng