2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 40

Make-up lộng lẫy với đôi mắt đậm nét, tóc uốn cầu kỳ hay nhẹ nhàng tự nhiên là lựa chọn của Kate Middleton, Kim Kardashian hay Kate Moss...

1. trang điểm cổ điển, sắc nét

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 1

Dù chiếc váy Givenchy đã quá lộng lẫy, kim kardashian vẫn chú trọng nhiều vào trang điểm. Cô cũng lựa chọn cách trang điểm sắc nét với điểm nhấn là đôi mắt khi làm cô dâu .

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 2

Trong một đám cưới trang trọng như của kate middleton , việc cô lựa chọn cách trang điểm nổi bật là điều dễ hiểu. Công nương nước Anh tán mắt khói cuốn hút, phủ gò má với phấn hồng và kết hợp cùng kiểu tóc buộc nửa đầu nữ tính.

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 3

Chrissy Teigen chọn váy cưới Vera Wang khoét ngực cầu kỳ nên cô trang điểm lộng lẫy, sang trọng. Mái tóc được tết và búi cao, mắt trang điểm đậm nét và kết hợp cùng son môi bóng màu trung tính, tạo nên tổng thể hài hòa.

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 4

Katie Holmes tuy đã ly hôn với Tom Cruise nhưng nhiều người vẫn nhớ hình ảnh cô trong ngày cưới. Với cách trang điểm lộng lẫy, chiếc váy cưới Giorgio Armani càng được tôn lên.

2. Phong cách bohemian tự nhiên

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 5

kate moss muốn giữ vẻ đẹp tự nhiên nên hầu như trang điểm rất nhẹ nhàng. Phong cách bohemian mà cô lựa chọn được kết hợp khéo léo giữa váy, voan và mái tóc, tạo nên nét phóng khoáng và thoải mái.

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 6

Poppy Delevingne lựa chọn phong cách bohemian hoang dại và phóng khoáng để trang điểm. Mái tóc uốn xoăn kiểu cách, cách tô vẽ nhẹ nhàng làm nổi bật nét tự nhiên và thanh thoát.

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 7

Kelly Clarkson cũng lựa chọn phong cách bohemian với cách trang điểm và làm tóc đặc trưng. Mái tóc của cô được búi bồng và điểm xuyết bằng phụ kiện theo phong cách vintage. Cách trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật chiếc váy ren cầu kỳ.

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 8

Keira Knightley theo đuổi phong cách tự nhiên, thoải mái kiểu bohemian. Gương mặt gần như không trang điểm, chỉ sử dụng các tông màu nude nhẹ nhàng, hoàn hảo với chiếc váy pastel. Vòng hoa cài đầu nhỏ xinh hoàn thiện vẻ ngoài cho cô.

2 phong cách trang điểm cưới của người nổi tiếng - 9

Kristin Cavallari cũng lựa chọn phong cách bohemian khi trang điểm. Mái tóc uốn lọn tự nhiên và tông màu nude ở môi và má giúp cô đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát.

Thùy Liên
Ảnh: Fashionmagazine

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng