Ấn tượng ‘Đêm đông nhiệt đới’ cùng Jockey Việt Nam

Ấn tượng ‘Đêm đông nhiệt đới’ cùng Jockey Việt Nam
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 59

Bữa tiệc “Đêm đông nhiệt đới”(Tropical Winter Night) của nhãn hàng thời trang Jockey tổ chức ngày 20/11 vừa qua, mang đậm màu sắc và không khí mát mẻ của biển.

Đây là chương trình do Jockey Việt Nam tổ chức nhằm chúc mừng những thành tựu của hãng tại thị trường Việt Nam năm 2009, và đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Sơn Kim Fashion và Jockey International.

Ông Tim Wheeler - Chủ tịch Jockey International, bà Kathy Fung - Giám đốc điều hành Jockey Far East Hong Kong (Quản lý nhãn hàng Jockey khu vực châu Á Thái Bình Dương), Hội đồng quản trị, các cổ đông và Ban giám đốc điều hành Sơn Kim Fashion, đại diện các lãnh sự quán Mỹ, Ấn Độ, các vị khách trong ngành thời trang Việt Nam, giới truyền thông, các quỹ đầu tư, người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế thời trang, khách mời thân thiết... của Jockey đã đến dự tiệc.  

Jockey ra đời từ năm 1876, là một trong những thương hiệu thời trang nội y hàng đầu thế giới, có mặt ở 120 quốc gia. Jockey vào thị trường Việt Nam năm 2002 qua hợp đồng nhượng quyền với Công ty Sơn Kim Fashion.

Năm 2009, doanh số của Jockey tăng 155% so với 2008. Tính đến tháng 10, Jockey Việt Nam đã có hơn 80 cửa hàng bán lẻ và nhiều điểm bán hàng khác trên toàn quốc. Jockey International tái ký hợp đồng nhượng quyền với Sơn Kim Fashion trong thời gian 15 năm (2008 - 2022). Đặc biệt, Sơn Kim Fashion được Jockey International trao quyền khai thác và phát triển thị trường Campuchia bắt đầu từ năm 2010.

Ấn tượng đêm đông nhiệt đới cùng jockey việt nam - 1

Ông Tim Wheeler, Chủ tịch Jockey International (đứng thứ 2 bên trái) và ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ Tịch Sơn Kim Fashion (giữa) cùng các đại diện Jockey International và Sơn Kim Fashion.


Ấn tượng đêm đông nhiệt đới cùng jockey việt nam - 2

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn và vợ - bà Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đầu tư Sơn Kim cùng diễn viên Thanh Mai tại đêm tiệc.


Ấn tượng đêm đông nhiệt đới cùng jockey việt nam - 3

Các nữ doanh nhân, người mẫu đến tham dự đêm tiệc.


Ấn tượng đêm đông nhiệt đới cùng jockey việt nam - 4

Quang cảnh đêm tiệc.


Ấn tượng đêm đông nhiệt đới cùng jockey việt nam - 5
Bộ sưu tập Colored Y-Front.
Ấn tượng đêm đông nhiệt đới cùng jockey việt nam - 6
Bộ Sưu Tập Lace Web.  
Ấn tượng đêm đông nhiệt đới cùng jockey việt nam - 7
Bộ sưu rập Signature Stretch.

(Nguồn: Thời trang Jockey)

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất