Áo lót 40 tỷ của Victoria‘s Secret bị nhận xét kém tinh tế

Áo lót 40 tỷ của Victoria‘s Secret bị nhận xét kém tinh tế
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 22

Nhiều người nhận xét thiết kế tuy tỉ mỉ và mới mẻ nhưng không có tính thẩm mỹ cao như mong đợi.

lily aldridge năm nay được tin tưởng để giao thiết kế đẳng cấp nhất -  Fantasy Bra. Thứ 2 vừa qua, Lily Aldridge đã đăng  trên Instagram hình ảnh trước thềm show diễn.

Cô sẽ sải bước cùng với những gương mặt nổi tiếng như Heidi Klum, Tyra Banks, Claudia Schiffer, Miranda Kerr, Alessandra Ambrosio và Gisele Bundchen,...

Nhận xét về chiếc áo lót 40 tỷ đồng này, nhiều ý kiến phản ứng trái chiều của các tín đồ thời trang đã xuất hiện trên mạng xã hội, các chuyên trang thời trang. Nhiều người cho rằng, chiếc áo diệu kỳ năm nay không có được đẳng cấp như mong đợi. Các đường cong trang trí tỉ mỉ nhưng thiếu điểm nhấn.

 Áo lót 40 tỷ của victorias secret bị nhận xét kém tinh tế - 1

Lily Aldridge năm nay được tin tưởng để giao thiết kế đẳng cấp nhất -  Fantasy Bra

 Áo lót 40 tỷ của victorias secret bị nhận xét kém tinh tế - 2

Nhiều người nhận xét thiết kế tuy tỉ mỉ và mới mẻ nhưng chiếc áo không có tính thẩm mỹ cao như mong đợi.

Các nghệ nhân phải mất 685 giờ để hoàn thành bộ đồ lót. Để chiếc áo rực rỡ và lung linh nhất, họ sử dụng 14 loại đá quý với nhiều màu sắc khác nhau như đá topaz xanh, sapphire vàng... Tổng trọng lượng kim cương được sử dụng là 375 carat.

Victoria’s Secret Fashion Show 2015 diễn ra tại thành phố New York (Mỹ) vào ngày 8/11. Show thời trang được ghi hình và phát sóng trên kênh CBS và GlobalTV một tháng sau đó. Ba nghệ sĩ xác nhận tham gia trình diễn gồm Rihanna, Selena Gomez và The Weekend.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng