Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao Việt

Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao Việt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 10

Cùng bóc giá những đôi hoa tai đẹp và rẻ đến khó tin của loạt mỹ nhân Việt.

hoa tai là một trong những món trang sức được phụ nữ ưa chuộng hàng đầu. Một đôi hoa tai đẹp sẽ làm tôn lên những đường nét thanh thoát của gương mặt người phụ nữ, giúp họ trở nên rạng rỡ và xinh đẹp bội phần.

Những mỹ nhân Vbiz cũng thường xuyên sử dụng hoa tai. Những chiếc hoa tai xinh xắn được làm bằng đá nhân tạo hiện đang rất được ưa chuộng trong làng mốt.

Hoa tai đá nhân tạo mang lại sự tinh tế, đẳng cấp và đặc biệt giá cả rất bình dân. Chính vì thế, xu hướng hoa tai này nhanh chóng được các người đẹp update và ứng dụng cho bản thân.

Không chỉ sở hữu những món phụ kiện xa xỉ đắt giá, các người đẹp Vbiz cũng thường xuyên chọn cho mình những món đồ bình dân, giá cả phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí trong phong cách thời trang của họ.

Cùng điểm lại những đôi hoa tai tuyệt đẹp nhưng giá lại dễ chịu của sao Việt

 Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao việt - 1

Phạm Hương xinh đẹp trong một chiếc hoa tai được thiết kế cầu kỳ. Đôi hoa tai đá nhân tạo này được bán với giá 380 ngàn đồng. Những món đồ bình dân vẫn trông rất đẳng cấp khi được người đẹp gốc Hải Phòng trưng diện.

 Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao việt - 2

Minh Hằng cũng sở hữu một đôi hoa tai tương tự. Nhưng người đẹp khéo léo kết hợp món phụ kiện giá 380 ngàn này cÙng chiếc đồng hồ tiền tỷ Frank Muller.

 Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao việt - 3

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp tinh tế cùng đôi hoa tai lấy cảm hứng từ ánh mặt trời. Món phụ kiện xinh xắn này được bán với giá 320 ngàn đồng.

 Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao việt - 4

Tóc Tiên cũng sở hữu một thiết kế tương tự, tuy nhiên nữ ca sĩ lại phối hợp theo phong cách quyến rũ thường thấy.

 Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao việt - 5

Tóc Tiên rất phù hợp với các loại hoa tai, thế nên cô nàng sở hữu rất nhiều mẫu khác nhau. Một thiết kế đá nhân tạo màu đen trong suốt với giá chỉ 420 ngàn đồng.

 Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao việt - 6

Vẻ đẹp của Angela Phương Trinh rất phù hợp với các loại hoa tai lấp lánh. Cô nàng nâng tầm giá trị cho đôi hoa tai ngọc trai và đá nhân tạo 300 ngàn đồng bằng thần thái quyến rũ và trang phục bắt mắt.

 Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao việt - 7

Người đẹp vạn người mê Hạ Vi cũng sở hữu môt đôi hoa tai tương tự, cô nàng kết hợp với áo kẻ sọc khỏe khoắn và trẻ trung.

 Bóc giá hoa tai đẹp mà rẻ khó tin của sao việt - 8

Mie xinh xắn với một đôi hoa tai hình giọt sương được làm tỉ mỉ bằng những viên đá nhân tạo đẹp mắt, giá của mẫu này chỉ 320 ngàn đồng. 

Không phải ngôi sao nào cũng ưa chuộng hàng hiệu, những dịp vui chơi, đi dạo cũng bạn bè ở đời thường, họ cũng ăn vận giản dị. Các người đẹp sử dụng những món đồ bình dân. Nhưng bằng cách phối hợp khéo léo, họ biến chúng trở nên bắt mắt và thời thượng hơn.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng