Đỗ Long đem bộ sưu tập ‘Chất gây nghiện’ dự tuần thời trang

 Đỗ Long đem bộ sưu tập ‘Chất gây nghiện’ dự tuần thời trang
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 117

Nhà thiết kế hé lộ một số mẫu trang phục trong bộ sưu tập ra mắt ngày 27/4. 

Bộ sưu tập có tên Amphetamin (Chất gây nghiện).  đỗ long chia sẻ: "Mỗi phụ nữ đều có sức quyến rũ riêng, khiến đàn ông trở thành kẻ si tình, chìm đắm trong cơn nghiện tình yêu". 

 đỗ long đem bộ sưu tập chất gây nghiện dự tuần thời trang - 1

Một số mẫu trong bộ sưu tập "Chất gây nghiện".

30 mẫu đầm dạ hội được xây dựng trên các chất liệu voan, lưới, tuyn hay chiffon để tạo độ thướt tha, nữ tính. Các thiết kế tiếp tục đi theo phong cách gợi cảm, táo bạo gắn liền với nhà thiết kế từ những ngày đầu tiên. Đỗ Long cho biết anh tự tin bộ sưu tập lần này sẽ chinh phục những người khó tính nhất bằng vẻ sexy nhưng vẫn văn minh. 

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập tốn hàng trăm giờ để hoàn thiện. Nhà thiết kế sử dụng chất liệu vải cao cấp và hàng nghìn viên pha lê ngoại. Điểm nhấn của mỗi chiếc đầm nằm ở phần đính kết kim sa bằng kỹ thuật thủ công. Ngoài ra, một số thiết kế còn được Đỗ Long đính lông vũ cao cấp. Đây là một trong những xu hướng thời trang được nhiều nhà mốt Haute Couture yêu thích những năm gần đây, trong đó có Chanel.

* Bộ sưu tập "Sexy Killers" của Đỗ Long ở "Đêm hội chân dài 10"

Đây là lần đầu tiên Đỗ Long tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Từ stylist, anh chuyển hướng sang thiết kế thời trang năm 2016 bằng bộ sưu tập đầu tiên ra mắt ở chương trình "Đêm hội chân dài". Nhà thiết kế sinh năm 1984 cũng là người tạo dựng và thiết kế trang phục cho Ngọc Trinh. 

Bộ sưu tập Chất gây nghiện sẽ ra mắt vào 27/4 tại TP HCM.

* Ngọc Trinh thử đầm của Đỗ Long

 
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất