Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 194

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Theresa Roemer còn nổi tiếng trong giới thời trang với tủ quần áo phụ kiện rộng 300m2, có giá trị lên đến nửa tỷ USD. 

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 1

Phòng thử đồ của bà rộng đến 300m2, trị giá lên đến nửa tỷ USD với bộ sưu tập khổng lồ những đôi giày đế đỏ của Christian Louboutin, túi xách Birkin của Hermes, Sac du Jour của Saint Laurent… 

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 2

Với một lượng lớn trang phục và phụ kiện như thế, nữ doanh nhân có những nguyên tắc, bí quyết riêng để bố trí, sắp xếp tất cả chúng sao cho vừa gọn gàng, khoa học, vừa nghệ thuật, đẳng cấp.  

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 3

Theo Theresa, bạn không nên nhét trang phục và phụ kiện vào hộc tủ nào đó khuất tầm mắt, nhất là những món chưa từng sử dụng. Nếu không nhìn thấy, bạn sẽ quên bẵng chúng đi cho đến khi dọn dẹp tủ đồ. Tốt nhất, hãy tận dụng những không gian có thể tạo thành kệ mở thông thoáng, dễ nhìn và dễ chọn lựa. 

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 4

Nếu có điều kiện, nữ doanh nhân khuyên bạn nên sử dụng đèn mắt ếch để chiếu sáng khu vực chứa đồ. Ánh sáng của loại đèn này đủ làm tăng vẻ đẹp của tủ đồ cũng như giúp bạn chọn trang phục tốt hơn.

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 5
Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 6

Nếu là tín đồ túi xách, hãy dành cho chúng nhiều kệ cao để trưng bày hơn là nơi để giày dép hoặc trang sức. Ngược lại, nếu sở hữu chục đôi giày, bạn nên có sự ưu tiên khác cho phù hợp. Việc tùy chỉnh không gian chứa đồ theo sở thích và số lượng đồ của từng cá nhân là cả một nghệ thuật sắp đặt. Với Theresa, niềm đam mê lớn của bà là giày cao gót và túi xách. 

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 7

Nếu không có điều kiện làm tủ âm tường như Theresa, móc và chốt treo nên được tận dụng tối đa ở những mảng tường trống, có thể là trang sức, túi xách, áo khoác... Chỉ cần một chút tinh tế trong cách sắp xếp, bạn có thể vừa treo đồ, vừa biến chúng thành một kiểu trang trí sáng tạo. 

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 8

Theresa cũng chia sẻ rằng, đầu tư cho những chiếc móc treo, hộp chứa hoặc kệ chất lượng tốt, đồng đều nhau, sẽ khiến tủ đồ giống như một phòng trưng bày nghệ thuật thu nhỏ.  

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 9

Việc sắp xếp những món đồ, trang phục giống nhau về kiểu dáng hoặc màu sắc cùng chung một chỗ sẽ giúp tủ đồ của bạn trông gọn gàng, ngăn nắp hơn. Vì thế, Theresa thường xếp bộ sưu tập những chiếc túi Sac du Jour của Saint Laurent, thắt lưng của Hermes trên kệ theo kích cỡ và màu sắc. 

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 10
Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 11

Với những thứ không được dùng quanh năm như đồ bơi, áo choàng lông... tùy theo mùa, bạn nên luân chuyển đồ dùng trong tủ sao cho phù hợp với lựa chọn trong thời gian gần. 

Fashionista chia sẻ cách sắp xếp tủ đồ 300 m2 - 12

Khu vực trưng bày bộ sưu tập nước hoa của Theresa.

Sao Mai

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất