Hết xăm tàn nhang, giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới

Hết xăm tàn nhang, giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 50

Giống như thời trang, khi mỗi mùa mốt bắt đầu, những xu hướng trang điểm mới toanh và cực kì lạ mắt lại ra đời. Và năm nay? Nếu các nàng vẫn chưa hết bất ngờ với mốt...

Giống như thời trang, khi mỗi mùa mốt bắt đầu, những xu hướng trang điểm mới toanh và cực kì lạ mắt lại ra đời.

Và năm nay? Nếu các nàng vẫn chưa hết bất ngờ với mốt xăm tàn nhang lên mặt, thì các nàng sẽ còn mắt trò mắt dẹt nhiều hơn nữa thì khi biết được đánh son lem nhem đang dần tạo thành một xu hướng mới cực kì sang chảnh.

Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 1

Nếu như đầu năm ngoái, son nhoè trở thành xu hướng make-up đình đám nhất trên các sàn diễn quốc tế, thì nay, mốt son nhoè chính thức được nâng cấp trở thành son lem nhem. Không còn lan nhẹ ra viền môi, giờ đây, chất son được cố tình đánh lan rộng ra xung quanh những đôi môi.

Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 2

Val Garland là người đã khởi xướng cho trào lưu này khi mang nó vào sàn diễn bộ sưu tập Thu của Preen, kết hợp với thương hiệu mỹ phẩm MAC. 

Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 3

Đánh son lem nhem được xem là lấy ý tưởng từ những cô gái hộp đêm mang đầy tính nổi loạn nhưng vẫn không đánh mất sự đáng yêu và nữ tính. Việc kết hợp viền môi lem và son bóng mang đến hiệu ứng môi dày vô cùng quyến rũ.

Các beauty blogger đã không ngần ngại khi đánh giá mốt lem nhem này tạo cảm giác như thể các cô gái vừa được hôn một cách nồng cháy, chính điều này tạo nên sức hấp dẫn và sexy khó cưỡng lại. 

Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 4

Các màu son đỏ như đỏ cam, đỏ nhung và đỏ bầm được xem là những gam màu hoàn hảo nhất để vận dụng mốt make-up mới toanh này. 

Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 5
Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 6
Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 7

Để tạo được độ loang vừa ý, các nàng có thể dùng tay tán nhẹ nhàng chất son từ lòng môi ra ngoài. Dặm và tán đều nhiều lần, các nàng sẽ sở hữu một đôi môi lem nhem vô cùng hấp dẫn đấy.

Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 8

Đừng quên vì đã chọn mốt lem nhem, nên các nàng phải tối giản các phần trang điểm khác, tránh dùng màu mắt và màu má cùng tone với môi hoặc quá đậm nhé.

Nếu chẳng may son vô tình lem nhem trên viền môi, thì giờ đây các nàng không phải lo ngại gì nữa nhé. Cứ nghĩ mình đang là người đón đầu xu hướng mới là mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng.

Hết xăm tàn nhang giới trẻ rủ nhau đánh son lem nhem tạo xu hướng mới - 9

Với tần suất xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn quốc tế, đánh son lem nhem hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng cực kì thú vị và xứng đáng thử một lần cho biết trong năm nay đấy các nàng.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan