Học cách mix đồ phong cách Military từ street style

Học cách mix đồ phong cách Military từ street style
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 219

Đúng như tên gọi, phong cách Military được lấy cảm hứng từ những bộ quần áo được sử dụng trong quân đội. Những nhà thiết kế nhạy bén với mọi xu hướng của xã hội đã nhanh chóng thể hiện...

Đúng như tên gọi, phong cách Military được lấy cảm hứng từ những bộ quần áo được sử dụng trong quân đội. Những nhà thiết kế nhạy bén với mọi xu hướng của xã hội đã nhanh chóng thể hiện lại phong cách này một cách tinh tế và đầy nghệ thuật dưới con mắt tinh tế về thời trang của mình.

Bạn có thể tham khảo bài viết trước đó về phong cách Military:

Trang phục quân đội có ảnh hưởng lớn nhất đến giới thời trang vào thế kỉ 20, với sự ra đời của nhiều items “kinh điển” như pea coat, hay mẫu trench coat đặc trưng của thương hiệu thời trang Anh quốc, Burberry, đến những mẫu combat pants – quần thụng, quần cargo, combat boots (boots quân đội) và mắt kính Avitor (mắt kính phi công) nổi tiếng của Rayban…

Trong bài viết này, chúng tôi mời bạn cùng tiếp tục tham khảo cách mix đồ nam phong cách Military từ street style của các quý ông Châu Âu:

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 1Quý ông nam tính trên phố với Military style

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 2

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 3Phong cách Military dễ dàng bắt gặp trên phố mùa đông Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 4Quý ông Nick Wooster nổi bật với phong cách Military Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 5Chiếc áo khoác phong cách Military cổ điển, bụi bặm

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 6

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 7Chàng menly cùng mẫu sơ mi phong cách quân đội

Áo sơ mi màu rêu và màu đất là một trong những thứ nam giới hay chọn khi nhắm tới một phong cách bụi bặm. Màu này dạn dị đủ để một chàng trai phô lên những vẻ nam tính mộc mạc nhất của mình.

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 8Mẫu quần cargo đặc trưng của phong cách nhà binh Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 9Quần short cho chàng yêu phong cách lính Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 10"Cặp đôi" nam tính cho phong cách Military

Đừng nghĩ là giày đen bóng thì không hợp với Military. Mấu chốt nằm ở cách bạn phối hợp trang phục ra sao để trông vừa chỉn chu vừa mạnh mẽ thôi.

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 11Đôi boots cổ ngắn lựa chọn hợp lý để các chàng mix cùng Military

Nếu có thể, hãy bỏ tiền mua những đôi bốt như thế này. Chúng có thể theo chân bạn quanh năm và lúc nào cũng vẫn sẽ bụi bặm manly như thế.

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 12Đôi boots đậm cá tính, tôn phong cách Military

 Đây cũng là một lựa chọn hoàn toàn đáng giá và nổi bật với quần jeans.

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 13Boots da lộn phù hợp với phong cách Military Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 14Túi xách phong cách Military

Về cơ bản thì tính năng của các loại túi vẫn như vậy. Chỉ khác là người ta đưa thêm những chi tiết của phong cách Military vào để chúng có thể hợp tông với các món đồ khác bạn mặc trên người.

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 15Chiếc túi xách bụi bặm đầy tiền ích phong cách Military

Thêm các túi nhỏ vào một chiếc duffle bag chưa chắc đã phục vụ thêm được nhu cầu mang vác di chuyển nào của chủ nhân. Tuy nhiên, nó đảm bảo được phần khiến bạn trông ngầu hơn và nam tính hơn.

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 16Chiếc túi xách phong cách Military

Vải bạt và da là hai chất liệu rất phổ biến để sản xuất các loại túi đeo mang phong cách Military. Một chiếc túi đơn giản như thế này không chỉ giúp bạn để những thứ nhỏ gọn như tablet, sách… mà còn rất ăn tông với toàn bộ phong cách bụi bặm của người mặc.

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 17Dog tag lãng mạn mang phong cách Military

Dog tag là một thứ gắn liền với lính. Tuy nhiên, việc đeo dog tag có một dạo khá đại trà và phổ biến nên giờ dog tag không còn là một món phụ kiện tuyệt vời nữa trừ phi bạn tìm ra một cách quái gở nào đó để trang trí cho chúng. Gắn vào quai túi hoặc móc chìa khóa sẽ thú vị hơn là cứ đeo chính trên cổ. Sau đó, nếu đã muốn mở rộng bản thân ra khỏi sự bó hẹp của phong cách Military cơ bản thì hãy cứ mạnh dạn đeo những chiếc vòng tay mà bạn sưu tập được trong những tháng ngày đi du lịch. Những món phụ kiện đó vừa mang một chất văn hóa trong con người và đất nước, vừa tạo nên một điểm nhấn nổi trội hẳn so với tông màu cát bụi nếu nhìn nhiều quá có thể chán của Military.

Học cách mix đồ phong cách military từ street style - 18Chiếc vòng tay "diêm dúa" mang phong cách Military

Bạn không ba giờ cần phải ái ngại về sự diêm dúa của các loại vòng. Chúng trung hòa toàn bộ những sự đơn giản bạn đang mà bạn đang quá tập trung ở các món trang phục khác và tạo nên một sức hấp dẫn đa tầng rất khó cưỡng lại.

 Còn bây giờ, mời bạn chia sẻ ý kiến của mình về bài viết này chúng tôi qua fanpage của Mentoday.vn.

KienThucOnline.Org tổng hợp

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất