Ở phiên bản Thái Lan, chúng ta đã được xem qua chương trình The Look, có phần thi với tên gọi The Hair - phần thi về tạo dáng với tóc. Thì Gương Mặt Thương Hiệu cũng có thể có hẳn một phiên bản mang tên "Kiểu Tóc Thương Hiệu" vì các HLV đã hết sức đầu tư cho kiểu tóc ở mùa 2 này.
Người đầu tiên có thể kể đến không ai khác ngoài HLV Hoàng Thùy. Cô sở hữu một thân hình chuẩn mẫu quốc tế, cùng gương mặt high fashion, nhưng từ khi tham gia the face 2017 thì lại liên tục lọt top sao mặc xấu. Chưa hết, kiểu tóc của hoàng thùy chưa bao giờ ngừng gây chú ý vì quá lạ!




Nối gót Hoàng Thùy chắc chắn là HLV Minh Tú. Được biết đến như một người mẫu theo đuổi hình tượng gợi cảm và quyến rũ, nhưng thỉnh thoảng Minh Tú cũng thích "mạo hiểm" với một số phong cách độc đáo.


Trong tập 10 vừa phát sóng tuần rồi, Lan Khuê cũng không thua kém khi chọn kiểu tóc chuẩn chiến binh. Phần tóc dài được cột phồng theo từng phần, tuy nhiên vì khá hợp với bộ trang phục nên khi nhìn không bị quá "phô" như những kiểu tóc lạ của 2 HLV còn lại.


Có lẽ, lý do là vì các HLV luôn muốn mình là một người có thể truyền cảm hứng cho những bạn thí sinh về sáng tạo không ngừng. Từ Hoàng Thùy, Minh Tú, đến Lan Khuê đều không ít lần thử thách bản thân với những set đồ, lẫn phong cách makeup khá mới lạ.
Chỉ còn vỏn vẹn 2 tập nữa trước khi kết thúc mùa 2, liệu có HLV nào sẽ là "đột phá giới hạn" cho ra đời thêm những kiểu tóc lạ mắt nữa chăng?
>>Hoàng Thùy nhất quyết không từ bỏ phong cách 'xấu lạ'