Kim Soo Hyun – Người mẫu quảng cáo của năm

Kim Soo Hyun – Người mẫu quảng cáo của năm
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 117

Anh chàng điển trai của màn ảnh xứ Hàn Kim Soo Hyun vô cùng đắt show quảng cáo trong năm 2012 vừa qua. Mới đây, nam diễn viên trẻ trung đẹp trai Kim Soo Hyun vừa vinh dự nhận được giải thưởng ‘Người...

Anh chàng điển trai của màn ảnh xứ Hàn Kim Soo Hyun vô cùng đắt show quảng cáo trong năm 2012 vừa qua.

Mới đây, nam diễn viên trẻ trung đẹp trai Kim Soo Hyun vừa vinh dự nhận được giải thưởng ‘Người mẫu của năm’ tại Lễ trao giải TVCF Award. Đây là một giải thưởng thường niên dành cho các gương mặt xuất sắc của ngành quảng cáo truyền hình.


Kim soo hyun người mẫu quảng cáo của năm - 1


Kim soo hyun người mẫu quảng cáo của năm - 2

Kim Soo Hyun nhận giải Người mẫu của năm


Đại diện đến từ công ty quản lý của anh,  Keyeast Entertainment cho biết: “Kim Soo Hyun rất có sức hút với công chúng cũng như các nhãn hàng quảng cáo bởi hình ảnh trong sáng và lành mạnh, đây là lý do giúp anh ấy giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn này“.

Kim soo hyun người mẫu quảng cáo của năm - 3


Kim soo hyun người mẫu quảng cáo của năm - 4


Kim soo hyun người mẫu quảng cáo của năm - 5


Sau khi gặt hái được nhiều thành công lớn qua bộ phim truyền hình “The Moon Embracing the Sun” của đài MBC, Kim Soo Hyun nhanh chóng trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách của nhiều nhãn hàng trang sức, thời trang, điện tử, thực phẩm,…Gần đây, Kim Soo Hyun đang tập trung ghi hình cho bộ phim điện ảnh “Covertness” dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.

 

Theo 2Sao

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng