Người đẹp Thanh Trang xuất sắc đạt giải Hoa hậu Doanh nhân có làn da đẹp nhất

Người đẹp Thanh Trang xuất sắc đạt giải Hoa hậu Doanh nhân có làn da đẹp nhất
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 11

Vừa qua, ngày 20/5 tại Aichi Nagoya – Nhật Bản, đêm chung kết của cuộc thi “Hoa hậu và Nam Vương Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2018” đã chính thức được diễn ra. Ngôi vị “Hoa hậu có làn da đẹp nhất” đã thuộc về Hồng Thị Thanh Trang – nữ CEO trẻ của thương hiệu mỹ phẩm Thanh Trang.

Người đẹp thanh trang xuất sắc đạt giải hoa hậu doanh nhân có làn da đẹp nhất - 1

Người đẹp Hồng Thị Thanh Trang trong buổi trao giải “Hoa hậu có làn da đẹp nhất” 2018

Cuộc thi “Hoa hậu và Nam Vương Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2018” là cơ hội dành cho các người đẹp trong giới doanh nhân người Việt khu vực Châu Á cũng như ở các quốc gia trên thế giới, được thể hiện cá tính riêng của mình và được thử sức với các thử thách của chương trình qua các vòng thi: trang phục công sở, trang phục truyền thống, trang phục dạ hội tự chọn, ứng xử. Ngoài ra, thí sinh cũng sẽ hoạt động cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và tuyên truyền mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường.

Người đẹp thanh trang xuất sắc đạt giải hoa hậu doanh nhân có làn da đẹp nhất - 2

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự kiện Giao lưu Văn hóa Doanh nhân Việt - Nhật, chương trình ghi dấu từ 3 lần tổ chức thành công trước đây. Sự kiện này đã trở thành cầu nối gắn kết cộng đồng doanh nhân, tạo điều kiện để mỗi thành viên tham dự được kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh ra các khu vực và quốc gia lân cận.

Người đẹp thanh trang xuất sắc đạt giải hoa hậu doanh nhân có làn da đẹp nhất - 3

Tại đêm chung kết vừa qua, các nữ doanh nhân đã trải qua những phần thi tài năng và ứng xử hết sức duyên dáng và xuất sắc. Ban giám khảo cũng đánh giá cao khả năng và sự cố gắng của từng thí sinh. Là người đặc biệt nổi bật và thu hút sự quan tâm khi đăng kí tham gia cuộc thi, người đẹp Thanh Trang đã xuất sắc đạt ngôi vị “Hoa hậu có làn da đẹp nhất” 2018 đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Người đẹp thanh trang xuất sắc đạt giải hoa hậu doanh nhân có làn da đẹp nhất - 4

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp Thanh Trang ngoài được biết đến với danh xưng là một hotgirl nổi tiếng mạng xã hội thì cô còn là một nữ doanh nhân thành đạt, hiện là Tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH mỹ phẩm Thanh Trang đang được đông đảo quý chị em trên cả nước tin dùng.

Người đẹp thanh trang xuất sắc đạt giải hoa hậu doanh nhân có làn da đẹp nhất - 5

Nữ CEO chia sẻ: “Dù công việc của Trang khá bận rộn và thường xuyên di chuyển nhiều nơi nhưng khi biết được thông tin chương trình thì Trang đã quyết định đăng kí tham gia để thử sức mình cũng như được giao lưu và so tài cùng các doanh nhân người Việt khác trên khắp thế giới. Thông qua cuộc thi, nữ Giám đốc trẻ còn muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến các chị em phụ nữ hiện nay “Phụ nữ thời hiện đại là không ngại thử thách và cố gắng vươn lên làm chủ cuộc đời mình”.

Người đẹp thanh trang xuất sắc đạt giải hoa hậu doanh nhân có làn da đẹp nhất - 6

Trở về từ Nhật Bản, “Hoa hậu có làn da đẹp nhất” Thanh Trang còn được đông đảo bạn bè và người hâm mộ ra tận sân bay để chào đón. Người đẹp cũng vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp nhận những bó hoa chúc mừng ngày trở về.

Người đẹp thanh trang xuất sắc đạt giải hoa hậu doanh nhân có làn da đẹp nhất - 7

Người đẹp thanh trang xuất sắc đạt giải hoa hậu doanh nhân có làn da đẹp nhất - 8

“Vốn yêu thích lĩnh vực nghệ thuật nhưng Trang lại chọn cho mình con đường kinh doanh. Tất cả cũng là cái duyên với nghề và Trang tin quyết định của mình là đúng đắn. Được sống và làm đẹp cho mọi người, giúp họ được tốt hơn và đẹp hơn mỗi ngày là tiêu chí mà Trang luôn hướng đến. Cảm ơn tình cảm của tất cả khách hàng và quý đối tác đã dành cho Trang cũng như thương hiệu mỹ phẩm Thanh Trang, trong thời gian tới, Trang sẽ cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng của mọi người đã dành cho Trang trong suốt thời gian qua” – CEO Thanh Trang chia sẻ thêm.

(Theo Khám phá).
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng