Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp 2017 sành điệu của sao Kpop

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp 2017 sành điệu của sao Kpop
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.082

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc tuyệt đẹp 2017 sành điệu của sao Kpop nằm trong BST thời trang tóc nam mà thoitrangkshop chúng tôi muốn giới thiệu đến...

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc tuyệt đẹp 2017 sành điệu của sao Kpop nằm trong BST thời trang tóc nam mà thoitrangkshop chúng tôi muốn giới thiệu đến các chàng trai những kiểu tóc nam đẹp mùa thời trang nam tóc 2017 năm nay.

1. Tóc ép thẳng

Một vài năn trước đây, phong cách này khá nở rộ tại Hàn Quốc, rất nhiều mỹ nam chạy theo phong cách này được đem ra so sánh xem ai sẽ ghi điểm trong mắt các fans.

Ở kiểu tóc này, anh chàng Kim Huyn Joong đã “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt các fans với hình ảnh một anh chàng hiền lành và đậm chất nghệ sĩ.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 1

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 2

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 3

2. Tóc dáng dài phong cách công tử

Kiểu tóc này không có một kiểu dáng hay định nghĩa chung mà chỉ là kiểu tóc dài lãng tử, nhưng bất cứ cô gái nào cũng phải “xiêu lòng” với một anh chàng sở hữu dáng tóc dài, có phần mái quá trán và hai bên mai ôm gọn vào khuôn mặt. Đây cũng là kiểu tóc được các mỹ nam xứ hàn ưa chuộng nhất.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 4

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 5

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 6

3. Tóc xoăn

Một trong số những người thành công nhất với kiểu tóc xoăn là anh chàng Lee Min Ho. Mái tóc của anh chàng điển trai này đã thực sự thành công khi tạo nên cơn sốt năm 2009 và trở thành kiểu tóc được săn đón và tìm kiếm nhiều nhất.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 7

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 8

4. Tóc buộc

Kiểu tóc này xuất hiện khá nhiều trên sân khấu và kể cả sau cánh gà, rất được lòng các ngôi sao Hàn Quốc. Đi kèm với mái tóc này là những hình ảnh cực “cute” của phần lớn các mỹ nam.

  4 màu tóc nhuộm cho nam đẹp nhất 2017 như sao hàn quốc

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 9

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 10

5. Tóc màu nổi

Ngoài những kiểu tóc mang phong cách riêng, các mỹ nam xứ Hàn còn pha cách ở phần màu sắc. Điển hình phải kể đến G-Dragon và T.O.P với những mái tóc bạch kim cực độc đáo và gây được rất nhiều sự chú ý. Tiếp theo đó là tone màu cam cực đáng yêu của anh chàng Lee Hong Ki cùng với kiểu cột tóc dựng nhí nhảnh.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 11

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 12

6. Tóc vuốt dựng

Nguồn gốc kiểu tóc này xuất phát từ những nước Châu Âu. Sau khi du nhập vào Châu Á, được các mỹ nam xứ hàn biến thể ra nhiều kiểu tóc vuốt dựngvô cùng mới mẻ, cá tính.

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2017 sành điệu của sao kpop - 13

Trên đây là 6 kiểu tóc nam Hàn Quốc tuyệt đẹp 2017 sành điệu của sao Hàn. Bạn đã chọn cho mình 1 kiểu tóc tuyệt đẹp dành riêng cho mình mùa thời trang tóc năm nay chưa. Chúc bạn sẽ có 1 mái tóc đẹp.

Bạn đã xem chưa?
Bài liên quan
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng