Quần bơi nam: Gợi cảm và mạnh mẽ

Quần bơi nam: Gợi cảm và mạnh mẽ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 123

    Mùa thời trang Hè 2012 vừa diễn ra tại Rio de Janeiro, Brazil thật sự bị khuấy động bởi những gì mà thương hiệu lâu năm Blue Man của đất nước Samba này mang lại cho các tín đồ thời trang.    ...

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 1
 

 

Mùa thời trang Hè 2012 vừa diễn ra tại Rio de Janeiro, Brazil thật sự bị khuấy động bởi những gì mà thương hiệu lâu năm Blue Man của đất nước Samba này mang lại cho các tín đồ thời trang.

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 2
 

 

 

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 3
 

 

Siêu mẫu Diego Miguel cùng nhiều tên tuổi hàng đầu khác xuất hiện trong BST của Blue Man không hẳn là lý do mà buổi diễn thu hút hầu như kín khán phòng. Mà người xem đang chờ đợi những tác phẩm cực kỳ bắt mắt và tuyệt vời đến từ thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đồ nội y này tại Brazil.

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 4
Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 5
Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 6
 

 

Hơi thở của biển in đậm trên các thiết kế dành cho nam. Sư tinh tế trong việc phối hợp màu sắc cùng những hoa văn ấn tượng đã làm cho chiếc quần bơi của nam giới đầy tính sáng tạo và như một bức ảnh minh họa sinh động.

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 7
Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 8
 

 

Trên nền nhạc sôi động và một bức tường nước mát dịu, những thiên thần bikini xuất hiện xua tan đi cái nóng chật chội của khán phòng. Và những gì người ta mong đợi từ Blue Man được trưng bày đầy thuyết phục.

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 9
Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 10
Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 11
 

 

Màu sắc hòa quyện một cách nhẹ nhàng đầy ngẫu hứng trên nền hoa văn của hình ảnh những trái chuối đổi màu, một đặc trưng của vùng đất này. Ngoài ra, người xem còn thấy cả những vùng biển sâu thẳm với đàn cá đầy sắc màu hiện rõ trên từng chiếc quần bơi dành cho nam, vô cùng sống động.

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 12
 

 

Nhiều blogger thời trang cho rằng, với BST  dành cho nam, cả Brazil tuyệt đẹp, đầy màu sắc và sinh động như thế nào trên các bãi biển thì giờ đây nó hiện hết lên trên các mẫu thiết kế của Blue Man. Một cách quảng bá du lịch cực kỳ ấn tượng và thuyết phục. Chính lẽ này, Blue Man luôn là một cái tên không làm cho người xem thất vọng trong mùa diễn này tại Brazil.

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 13
Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 14
Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 15
 

 

Hẳn bạn sẽ ngờ ngàng khi biết rằng, sản phẩm đầu tiên của Blue Man là một chiếc bikini mà người sáng lập dành cho cô bạn gái của mình như một món quà tặng từ năm 1972 của nhà thiết kế kiêm sáng lập thương hiệu David Azulay. Lấy cảm hứng từ những bãi biển cuồng nhiệt của Brazil, gương mặt được chọn làm đại diện đầu tiên là Rose Di Primo.

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 16
Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 17
 

 

Trong năm 1974, Blue Man mở cửa hàng đầu tiên ở Santa Clara, với quy mô 14 nhân viên. Năm 1975, Blue Man chính thức tham gia hội chợ thời trang ở Nacional, Brazil và bán được hơn 150.000 chiếc. Một tín hiệu tốt và tiền đề để nhà sáng lập tin tưởng vào thị trường đồ lót tại Brail nói riêng và trong khu vực nói chung.

Không lâu sau đó, Blue man nhanh chóng xâm lấn sang các nước Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Israel, Bồ Đào Nha và Đan Mạch và nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần bởi những thiết kế trẻ trung, gợi cảm nhưng luôn luôn mang hơi thở trẻ trung. Kể cả cho đến bây giờ thì tiêu chí này vẫn không thay đổi. Nhìn lại BST mùa Hè 2012 này, bạn sẽ hiểu vì sao thương hiệu này lại được mong chờ đến thế!

David Azulay là một nhà thiết kế thời trang của Brazil, người sáng lập Blue Man và một trong những người tiên phong đưa ra những mẫu thiết kế đẹp dành để đi biển cho cả nam và nữ. Ông sinh ra ở Belém năm 1953 và có người anh trai cũng làm trong ngành công nghiệp thời trang. Đó là lý do vì sao ông có một nền tảng tốt để phát triển thương hiệu của mình. Tiếc thay, David Azulay đã qua đời vào ngày 10 /2/ 2009.

 

Quần bơi nam gợi cảm và mạnh mẽ - 18
 

 

Theo Himmag

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất