Sao K-Pop với những lần khiến fan ‘lác mắt’ khi đổi màu tóc độc lạ

Sao K-Pop với những lần khiến fan ‘lác mắt’ khi đổi màu tóc độc lạ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Đừng chỉ chăm chăm vào ngắm những item hàng hiệu, hàng độc trong phong cách thời trang của sao Kpop. Bởi mái tóc mới chính là điểm 'chất lừ' mà bạn cần chú ý ở những ngôi sao này.

Trong làng giải trí, khó tìm ra đất nước nào sở hữu nhiều nghệ sĩ chăm thay đổi hình ảnh như thần tượng K-pop. Các ngôi sao rất chịu khó đổi mới ngoại hình để không bị nhàm chán trong mắt người hâm mộ. Trong đó, đổi màu tóc là cách biến hóa phong cách nhanh nhất mà nhiều sao K-pop đã và đang lựa chọn.

Các màu tóc của các thần tượng K-pop luôn là những bất ngờ đầy thú vị, có lúc rất đẹp, nhưng cũng có khi độc đáo đến mức không thể tưởng tượng. Sau đây Kul.vn sẽ điểm qua vài gương mặt điển hình.

Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 1Đỉnh cao phải kể đến thủ lĩnh của Big Bang, G-Dragon với màu tóc "unicorn" trông chẳng khác gì cây kẹo bông ngọt ngào của sự kết hợp hai màu xanh da trời và hồng.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 2Không phải ai cũng dám nhuộm màu tóc xanh lá cây như Tzuyu, vì đây là sắc xanh rất kén màu da.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 3Dara (2NE1) cũng từng khiến người hâm mộ phải "trố mắt" lên nhìn khi đổi màu tóc xanh biển đầy "nổi loạn".Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 4Trông mái tóc của Hyo Yeon (SNSD) sặc sỡ như một que kem nhiều màu, không hơn không kém.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 5Người ta nhuộm tóc để trông thật trẻ trung, còn riêng CL nhóm 2NE1 lại chuộng nhuộm mái tóc màu bạc, nhưng đó cũng là "màu tóc thương hiệu" của cô.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 6Mái tóc cam của Jimin (BTS) trên sân khấu thì khá trầm, nhưng cứ ra nắng thì lại ánh lên màu đỏ rực, cực kì thú vị.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 7HyunA chơi trội khi chọn một mái tóc xanh chói mắt, mà nhiều người không dám nghĩ tới chứ chưa nói đến việc xuất hiện giữa chốn đông người.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 8Sehun nhóm EXO đúng kiểu "làm màu" khi nhuộm tóc như chiếc cầu vồng. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 9Thành viên VIXX của N cũng khiến người hâm mộ phải “hoa mắt” với mái tóc pha trộn giữa sắc đỏ và xanh, như bóng dầu loang trên nước.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 10Mái tóc hồng rực, trước đây chắc chỉ có thể nhìn thấy trên đầu của những cô búp bê xinh đẹp. Còn bây giờ, sắc màu này đã được nữ ca sĩ Junghwa (EXID) áp dụng.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 11Trông Dahyun như chuẩn bị “bùng cháy” cùng mái tóc ombre pha trộn giữa cam, hồng.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 12Diện mái tóc tím nhạt giúp D.ana có vẻ ngoài rất thời thượng.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 13Qri trở nên ma mị hơn khi để kiểu tóc nâu thẳng, với high light hồng độc lạ.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 14Anh chàng Chanyeol nhóm EXO lại thích chơi nổi với màu tóc đỏ rực, cứ xuất hiện là hút mắt người nhìn.Sao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 15Suga của BTS cũng đua đòi diện mái tóc kẹo bông màu xanh bạc hà tôn lên nét trẻ trung trên khuôn mặtSao k-pop với những lần khiến fan lác mắt khi đổi màu tóc độc lạ - 16Còn Dara nhóm 2NE1 trông sành điệu hết nấc khi để màu tóc đỏ Burgundy kết hợp màu son tông đậm.

Đối với thần tượng K-pop quả là không có màu tóc nào bất khả thi. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể học theo những ngôi sao này, luân phiên thay đổi màu tóc để vừa mới mẻ lại có thể tìm ra màu tóc phù hợp nhất với bản thân nữa đấy.

Người đẹp Việt rủ nhau đổi màu tóc đón hè như thế nào?

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất