Tạo kiểu tóc của Tony Stark trong Iron Man 3

Tạo kiểu tóc của Tony Stark trong Iron Man 3
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 300

Robert Downey Jr. được hâm mộ bởi vai diễn quá xuất sắc của mình trong Iron Man 3. Vào vai Tony Stark, một tỉ phú “dân chơi” sành điệu được trang bị công nghệ tối tân nhất, Robert không những làm mãn...

Robert Downey Jr. được hâm mộ bởi vai diễn quá xuất sắc của mình trong iron man 3. Vào vai Tony Stark, một tỉ phú “dân chơi” sành điệu được trang bị công nghệ tối tân nhất, Robert không những làm mãn nhãn khán giả bởi những bộ áo giáp mới nhất, mà còn bởi vẻ ngoài cao ngạo, đầy thách thức. Đáng chú ý là mái tóc mới với phong cách rất lịch lãm, nhưng cũng đủ để khắc họa bản lĩnh gai góc của Tony Stark.

Tạo kiểu tóc của tony stark trong iron man 3 - 1

Điều đáng nói ở kiểu tóc này là nó rất đơn giản, dễ dàng tạo kiểu và phù hợp với nhiều lứa tuổi, phong cách ăn mặc. Bạn cũng có thể sở hữu kiểu tóc của robert downey jr . trong vai tony stark qua những bước sau đây:

– Để bắt đầu, bạn cần ra tiệm và tút tát lại một chút cho mái tóc của mình. Tỉa mỏng phần tóc 2 bên và phần gáy với độ ngắn vừa phải, hơn 1cm và vẫn giữ tóc chạm đến mang tai (cần chú ý không được tỉa quá sát như kiểu đầu under cut cạo sát gáy và hai bên). Phần tóc trên đầu cũng cần tỉa mỏng theo nhiều lớp để tạo hiệu ứng hơi rối một chút khi vuốt sáp. Tóc mái cắt ngắn để vuốt dựng theo kiểu truyền thống.

– Khi tóc khô tự nhiên, bôi sáp đều lên tóc và dùng lược chải tóc theo hướng mà bạn muốn (Robert Downey Jr. rẽ tóc lệch về bên phải).

– Dùng máy sấy theo chiều ngược từ trán lên và hướng ra sau, chú ý phải giữ được chiều tóc mà bạn đã dùng lược tạo dáng trước đó.

– Khi tóc đã định hình, tiếp tục dùng sáp đánh hơi rối phần tóc trên đầu, bạn có thể dùng các ngón tay vò nhẹ tóc ở đây một chút để có được hiệu ứng rối tự nhiên.

Tạo kiểu tóc của tony stark trong iron man 3 - 2


Tạo kiểu tóc của tony stark trong iron man 3 - 3


Tạo kiểu tóc của tony stark trong iron man 3 - 4

Theo Chanelvn

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất