Tóc Undercut – Kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh

Tóc Undercut – Kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 791

Kiểu tóc cạo hai bên và phía sau trong khi tóc mái và phần tóc trên đỉnh đầu vẫn để dài này chính là kiểu tóc dành cho phái mạnh hot nhất năm 2014. Mời bạn chiêm ngưỡng những đấng mày râu sexy nhất khi để kiểu tóc này.

Kiểu tóc cạo hai bên và phía sau trong khi tóc mái và phần tóc trên đỉnh đầu vẫn để dài này chính là kiểu tóc dành cho phái mạnh hot nhất năm 2014. Mời bạn chiêm ngưỡng những đấng mày râu sexy nhất khi để kiểu tóc này.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 1

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 2 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 3

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 4Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 5

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 6 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 7 Khuôn mặt này và kiểu tóc này có khả năng làm mọi thứ trở nên long lanh.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 8 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 9 Kiểu tóc này nghiễm nhiên biến danh thủ Olivier Giroud thành “siêu mẫu” hấp dẫn nhất nhì sân cỏ. Không biết bao nhiêu fan nữ đã “đổ rụp” vì mái tóc của anh.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 10 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 11 Ciro Immobile…

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 12 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 13 và Robbie Rogers cũng là hai cầu thủ khiến dân tình phải ngất ngây với vẻ bảnh bao của mình.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 14 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 15 Và sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới người hùng sân cỏ Cristiano Ronaldo.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 16 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 17 Michael Pitt, nam diễn viên của series “Hannibal” quá đỗi sexy và lãng tử.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 18 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 19 Trong số những ngôi sao từng để kiểu tóc undercut, không thể không nhắc đến nam ca sỹ Justin Timberlake, người nhiều lần lọt vào danh sách “Những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới”.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 20 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 21 Sẽ không quá nếu ví von vẻ đẹp của chàng trai này với vẻ đẹp của một vị thần Hy Lạp cổ.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 22 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 23 Khó có thể không xao xuyến trước mái tóc lãng tử và ánh nhìn xa xăm này.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 24 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 25 Bộ râu quá rậm rạp cũng không hề làm giảm được sự quyến rũ của chàng trai này…

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 26 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 27 …và cả anh chàng này.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 28 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 29 Cuộc càn quét của những mái tóc undercut sexy cùng những bộ râu rậm rạp.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 30 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 31 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 32 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 33 Bạn có thể cầm lòng được trước những hot boy với mái tóc undercut quá đỗi sexy này?

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 34 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 35 Kiểu tóc undercut + những hình xăm = sexy khó cưỡng.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 36 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 37 Một minh chứng khẳng định rằng sự lôi cuốn không hề có tuổi.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 38 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 39 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 40 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 41 Sexy và trí thức? Một phép cộng hoàn hảo.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 42 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 43 Chân dung chàng trai luôn cool mà không cần phải “cố quá”.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 44 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 45 Undercut và sự tự tin là hai trong số những bí quyết “tối mật” để hạ gục các cô gái.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 46 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 47 Dù để tóc nâu hay tóc bạch kim thì nam ca sỹ T.O.P. vẫn là người trong mộng của vô số cô gái.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 48 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 49 Khi để kiểu tóc này, người mẫu Clark Bockelman càng không hổ danh là gương mặt được Calvin Klein ưu ái.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 50 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 51 “Người đàn ông sexy nhất năm 2013” Adam Levine càng sexy hơn bao giờ hết với kiểu tóc này.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 52 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 53 Biểu tượng sexy huyền thoại Ricky Martin.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 54 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 55 Và David Beckham, ông vua của sự nam tính và phong độ. Anh chính là một trong những người đi tiên phong trong xu hướng tóc undercut.

Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 56 Tóc undercut kiểu tóc sexy nhất của phái mạnh - 57 David Beckham – thần tượng của các chàng trai và người trong mộng của các cô gái.

Theo Trí Thức Trẻ / BuzzFeed

    , , , , , , , , , , , ,

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng