Trào lưu xăm nách của giới trẻ, chỉ nghe thôi đã thấy tê tái!

Trào lưu xăm nách của giới trẻ, chỉ nghe thôi đã thấy tê tái!
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 33

Xăm được xem là một trong những loại hình nghệ thuật, sử dụng hình vẽ trên cơ thể để thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Ngày nay, xăm không còn là một khái niệm quá lạ...

Xăm được xem là một trong những loại hình nghệ thuật, sử dụng hình vẽ trên cơ thể để thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Ngày nay, xăm không còn là một khái niệm quá lạ với giới trẻ, đặc biệt khi ngày càng nhiều xu hướng mới lạ hơn liên tục du nhập về Việt Nam. Thế nhưng liệu có ai từng nghe đến hay đã từng xăm... nách?

Trào lưu xăm nách của giới trẻ chỉ nghe thôi đã thấy tê tái - 1 Xăm nách - 1 hình thức xăm mới đầy thú vị

Xăm nách là một phong cách khá độc đáo khi mà vị trí xăm tuy không phải là vị trí quá nhạy cảm, nhưng lại tạo một cảm giác "kì dị" khi nhìn thấy hoặc chỉ nghe thôi cũng cảm giác "rờn rợn".

Trào lưu xăm nách của giới trẻ chỉ nghe thôi đã thấy tê tái - 2 Vị trí này chắc chắn đau đớn không thua kém gì lúc xăm ở những vùng da khác, thậm chí có thể đau hơn rất nhiều vì da dưới cánh tay thường là da mỏng hơn.

Tuy khá mới lạ ở Việt Nam, nhưng đây là một trào lưu đã nổi từ rất lâu ở Mỹ. Các bạn trẻ đua nhau đi xăm vào vị trí "nửa kín nửa hở" này với rất nhiều phong cách khác nhau, đa dạng không kém gì kiểu dáng xăm ở những bộ phận thông thường. Thậm chí, một số người còn tự sáng tạo ra những phong cách vô cùng "khó đỡ" vô cùng ấn tượng.

Trào lưu xăm nách của giới trẻ chỉ nghe thôi đã thấy tê tái - 3 Hội những người thích hoa quả "mọc" ở nách Trào lưu xăm nách của giới trẻ chỉ nghe thôi đã thấy tê tái - 4 Trào lưu xăm nách của giới trẻ chỉ nghe thôi đã thấy tê tái - 5 Đóa hoa hồng tinh xảo này hẳn tốn không ít mũi kim và nói lên khả năng chịu đau của người xăm nó! Trào lưu xăm nách của giới trẻ chỉ nghe thôi đã thấy tê tái - 6 Một vườn nấm dưới cánh tay Trào lưu xăm nách của giới trẻ chỉ nghe thôi đã thấy tê tái - 7 Phong cách trừu tượng, không gian 3 chiều Trào lưu xăm nách của giới trẻ chỉ nghe thôi đã thấy tê tái - 8 Hoa văn

Vẫn là hình thức xăm cũ nhưng vị trí xăm mới hẳn cũng là một xu hướng đáng để thử mọi người nhỉ!

Video cận cảnh một ca xăm nách "thốn đến tận rốn":

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất