Tuyệt vời chưa, Bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ ‘trang điểm xinh như Bạch Tuyết’

Tuyệt vời chưa, Bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ ‘trang điểm xinh như Bạch Tuyết’
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 667

Bộ mỹ phẩm độc đáo lấy ý tưởng từ hình ảnh công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp của hãng Bésame dự tính sẽ bày bán trong tháng 9 tới.

Đó là bộ mỹ phẩm mang tên snow white the 1937 collection mà hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ vừa chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên. Chỉ vừa nghe cái tên thôi chắc không ít fan hâm mộ của hãng phim Disney đã đoán ra mục đích thiết kế lần này của Bésame.

Snow White được tung ra vào dịp này chính là nhằm kỷ niệm 80 năm kể từ bộ phim hoạt hình đình đám của hãng Disney "công chúa Bạch Tuyết" ra đời. Lấy ý tưởng nàng Bạch Tuyết nên mọi thiết kế trong bộ mỹ phẩm lần này mà Bésame cho ra có phong cách rất vintage.

Đó cũng chính là điểm thu hút riêng biệt của sản phẩm mới mà chắc chắn các cô gái yêu trang điểm nghiện Disney chắc chắn sẽ phải hóng hớt chờ ngày ring về.

Snow White The 1937 Collection được bao phủ bởi một màu xanh hoài cổ, đó chính là những màu sắc quen mắt trong các bộ váy vintage hay những chiếc bờm nơ mà Bạch Tuyết yêu thích.

Tuyệt vời chưa bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ trang điểm xinh như bạch tuyết - 1 Cũng như các sản phẩm trước, trọn bộ mỹ phẩm mới bao gồm đầy đủ các sản phẩm như son môi, phấn mắt, phấn má, bảng màu mắt…nhưng điểm khác biệt là lần này Bésame còn thiết kế cả một chiếc “gương thần thánh” kèm theo. Tuyệt vời chưa bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ trang điểm xinh như bạch tuyết - 2 Ngay cả chiếc hộp gói sản phẩm cũng được hãng chăm chút thiết kế y như cuốn truyện cổ tích giày với những họa tiết của năm 1937. Tuyệt vời chưa bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ trang điểm xinh như bạch tuyết - 3 Snow White and seven the Dwarfs (nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn) được tái hiện lại trong cuốn sách hướng dẫn (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Tuyệt vời chưa bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ trang điểm xinh như bạch tuyết - 4 Lật từng trang sách sẽ tìm thấy các thông tin chi tiết về các sản phẩm Snow White Tuyệt vời chưa bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ trang điểm xinh như bạch tuyết - 5 Tuyệt vời chưa bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ trang điểm xinh như bạch tuyết - 6 Không chỉ vậy, Bésame còn không quên dành nguyên một trang cho phần “phụ lục” cuốn màu mắt Tuyệt vời chưa bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ trang điểm xinh như bạch tuyết - 7 Tủ đựng trang điểm có thể gom trọn cả bộ mỹ phẩm ra đường Tuyệt vời chưa bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ trang điểm xinh như bạch tuyết - 8 Từ phấn má, sách tham khảo…đến túi mỹ phẩm đều được thiết kế rất cổ điển lấy hình ảnh Bạch Tuyết làm chủ đạo

Các món đồ trong bộ mỹ phẩm lần này có giá khoảng 15 – 68 USD (từ 340.000 đồng đến 1,5 triệu đồng), bạn gái nào ngưỡng mộ sắc đẹp của Bạch Tuyết thì nhớ "hóng hớt" vào tháng 9 tới nhé.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất