Váy cưới công nương Meghan đã có phiên bản giá chỉ 700 nghìn!

Váy cưới công nương Meghan đã có phiên bản giá chỉ 700 nghìn!
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 10

Thậm chí có mẫu váy chỉ có 700 ngàn đồng.

Meghan Markle là người phụ nữ được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây khi là người được Hoàng tử Harry lựa chọn để "kết tóc se duyên". Cũng như Kate Middleton, nàng dâu mới của Hoàng gia Anh cũng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ về phong cách thời trang. Kể từ khi có thông tin cô sẽ trở thành công nương thứ 2 của nước Anh thì tất cả những món đồ mà cô mặc, cô sử dụng đều được chị em nước Anh và trên thế giới săn lùng ráo riết.

Và 2 chiếc váy cưới mà Meghan Markle đã diện trong lễ cưới Hoàng gia cũng ngay lập tức trở thành "giấc mơ" của nhiều phụ nữ, đặc biệt là với những cô gái sắp bước xe hoa về nhà chồng.

Meghan Markle đã chuẩn bị 2 chiếc váy cưới cho ngày trọng đại của mình. Đầu tiên là bộ váy để mặc trong lễ cưới, được thiết kế của nhà mốt Givenchy. Chiếc váy có thiết kế vô cùng đơn giản với phần cổ thuyền, ống tay dài, màu trắng trơn không hề được trang trí bất kỳ chi tiết cầu kỳ nào. Nó có giá 200 nghìn bảng Anh (tương đương khoảng 6 tỷ đồng).

Váy cưới công nương meghan đã có phiên bản giá chỉ 700 nghìn - 1

Chiếc váy váy chính thức của Meghan Markle là của nhà mốt Givenchy. Nó có mức giá khoảng 6 tỷ đồng.

Chiếc váy thứ 2 mà cô mặc là để thay trong buổi tiệc tối để tiếp khách, của nhà mốt Stella McCartney. Đây cũng là một chiếc váy vô cùng đơn giản, hơi ôm nhẹ có phần đuôi váy thướt tha. Mức giá của chiếc váy này là 80 nghìn bảng Anh (khoảng hơn 2,5 tỷ đồng).

Váy cưới công nương meghan đã có phiên bản giá chỉ 700 nghìn - 2

Bộ váy cưới thứ 2 mà Meghan Markle mặc trong buổi tối tiếp khách có giá khoảng 2,5 tỷ đồng, thuộc nhà mốt Stella McCartney.

2 mức giá "trên trời" này có thể khiến nhiều người cảm thấy choáng váng và nghĩ rằng "có nằm mơ cũng không thể mua được một chiếc váy như thế". Nhưng để thỏa mãn niềm ao ước của hàng triệu cô dâu trên hành tinh, các thương hiệu thời trang bán lẻ đã nghĩ ra cách "tái hiện" 2 bộ váy này với phiên bản có mức giá "dễ chịu hơn" rất nhiều.

Đầu tiên là chiếc váy của thương hiệu Stella McCartney mà cô dâu Meghan Marke mặc trong bữa tiệc tối đã được một hãng thời trang bán lẻ có tên Bohoo bắt chước lại một mẫu gần như y hệt nhưng có mức giá rẻ "giật mình", chỉ 22 bảng Anh ( khoảng 700 nghìn đồng).

Váy cưới công nương meghan đã có phiên bản giá chỉ 700 nghìn - 3

Đã xuất hiện phiên bản giá rẻ của cả 2 bộ váy cưới trên thị trường. Như bộ váy này được nhãn hàng Bohoo "nhái" lại chỉ có giá khoảng 700 ngàn đồng mà bất kỳ cô gái nào cũng mua được

Váy cưới công nương meghan đã có phiên bản giá chỉ 700 nghìn - 4

Chiếc váy đã được tinh giản phần chân váy để mang tính ứng dụng cao hơn. Hiện tại, sản phẩm này đang bị "cháy hàng".

Trong khi đó, chiếc váy cưới chính thức của Givenchy lại được nhãn hàng Alexis và Missguided lấy cảm hứng để cho ra đời phiên bản rẻ hơn, có thiết kế na ná, với mức giá 125 bảng Anh ( khoảng 4 triệu đồng).

Váy cưới công nương meghan đã có phiên bản giá chỉ 700 nghìn - 5

Bô váy cưới chính thức cũng được nhái lại với kiểu dáng na ná. Phần chân váy ngắn hơn và phần cổ kín hơn để phù hợp với đại đa số cô dâu.

Dễ dàng nhận thấy, các phiên bản giá rẻ đã tinh giản thiết kế hơn rất nhiều để mang tính ứng dụng cao hơn, phù hợp với nhiều không gian lễ cưới chứ không phải chỉ dành cho lễ cưới diễn ra ở nhà thờ. Phần đuôi của của các 2 mẫu váy đều được may ngắn lại, gọn gàng hơn để cô dâu tiện di chuyển.

Cùng với mmức giá dễ chịu thì các cô dâu hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc váy "phiên bản Hoàng gia" giá rẻ một cách dễ dàng.

Váy cưới công nương meghan đã có phiên bản giá chỉ 700 nghìn - 6
10 điều ít ai biết về chiếc váy cưới của "nàng lọ lem" Meghan Markle
Đằng sau chiếc váy cưới của Meghan Markle là nhiều câu chuyện thú vị.
Bấm xem >>
Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan