Váy nghìn đô: Hà Hồ bị chê, “mĩ nhân ngư” được khen hết lời

Váy nghìn đô: Hà Hồ bị chê, “mĩ nhân ngư” được khen hết lời
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 30

Trong khi giọng ca "Tìm lại giấc mơ" nhận nhiều ý kiến trái chiều thì mĩ nhân 9X Lâm Duẫn lại được tung hô, tán thưởng. Trong chuyến công tác đến Nhật Bản vào trung tuần tháng 3 vừa qua, Hồ...

Trong khi giọng ca "Tìm lại giấc mơ" nhận nhiều ý kiến trái chiều thì mĩ nhân 9X lâm duẫn lại được tung hô, tán thưởng.

Trong chuyến công tác đến Nhật Bản vào trung tuần tháng 3 vừa qua, Hồ Ngọc Hà làm nức lòng giới mộ điệu khi mang hình ảnh và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Đến tham dự show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang Tokyo Thu - Đông 2016, nữ ca sĩ diện áo bà ba kết hợp quần ống loe cổ điển. Thiết kế tạo điểm nhấn bởi họa tiết bông lúa đậm chất truyền thống.

Váy nghìn đô hà hồ bị chê mĩ nhân ngư được khen hết lời - 1
Hồ Ngọc Hà diện trang phục mang nét truyền thống tại Tokyo vào trung tuần tháng 3 vừa qua.

Váy nghìn đô hà hồ bị chê mĩ nhân ngư được khen hết lời - 2
Ngay hôm sau, trên đường phố Tokyo, Hồ Ngọc Hà diện bộ cánh với những tông màu nổi bật của nhà mốt Gucci. Thiết kế được thực hiện trên nền chất liệu len đan móc trông khá lạ mắt. Tuy nhiên, bộ trang phục này lại nhận nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen vẫn có người cho rằng bà mẹ một con nên bỏ đi lớp áo khoác màu hồng pastel bên ngoài để tổng thể trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

Váy nghìn đô hà hồ bị chê mĩ nhân ngư được khen hết lời - 3
Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng chính tông trang điểm hiện đại khiến trang phục đi một nơi, người lại một nẻo. Được biết, bộ váy có giá 82 triệu đồng, chiếc áo khoác giá 51 triệu đồng.

Váy nghìn đô hà hồ bị chê mĩ nhân ngư được khen hết lời - 4
Mới đây, trên tạp chí Cosmopolitan, “mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn diện thiết kế tương tự Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Vẻ ngoài trẻ trung của mĩ nhân sinh năm 1996 nhận được nhiều lời khen bởi sự nhẹ nhàng, thanh tú.

Váy nghìn đô hà hồ bị chê mĩ nhân ngư được khen hết lời - 5
Bộ váy trên cũng được Trúc Diễm diện xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng có phiên bản tại Việt Nam với tạo hình ma mị, ấn tượng.

Váy nghìn đô hà hồ bị chê mĩ nhân ngư được khen hết lời - 6

Váy nghìn đô hà hồ bị chê mĩ nhân ngư được khen hết lời - 7

Váy nghìn đô hà hồ bị chê mĩ nhân ngư được khen hết lời - 8
Cách đây không lâu, cùng diện một thiết kế tương tự với BeyonceRita Ora, Hồ Ngọc Hà vẫn được đánh giá cao nhờ công thức phối trang phục, phụ kiện tông xuyệt tông.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng