Người dùng S8 và Note 8 sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo trong vòng 3 tuần tới

Người dùng S8 và Note 8 sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo trong vòng 3 tuần tới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 37

Đại đa số người dùng Note 8 và Galaxy S8 đều đang trông chờ phiên bản cập nhật Android 8.0 Oreo chính thức từ Samsung, và một tin mừng vừa được công bố. Trên trang chủ của mình,...

Đại đa số người dùng Note 8 và Galaxy S8 đều đang trông chờ phiên bản cập nhật Android 8.0 Oreo chính thức từ Samsung, và một tin mừng vừa được công bố. Trên trang chủ của mình, hãng điện tử Hàn Quốc này công bố tất cả S8 và Note 8 sẽ nhận được bản cập nhật Oreo trong vòng 3 tuần tới, bao gồm cả những máy unlock. Ưu điểm của Oreo là việc tốc độ vận hành nhanh hơn hẳn và khả năng quản lý những ứng dụng bạn không dùng tốt hơn.

Hiện tại, Samsung vẫn xứng danh là “trùm” trì hoãn các bản cập nhật Android vì nhiều lý do khác nhau. Ban đầu, Samsung đã tung ra Oreo cho S8 hồi tháng 2 vừa qua nhưng phải hủy bỏ bản cập nhật này vì lỗi khởi động lại máy. Trong khi đó, các thương hiệu khác đã cập nhật Android cho máy của họ từ lâu.

Người dùng s8 và note 8 sẽ được cập nhật android 80 oreo trong vòng 3 tuần tới - 1Note 8.

Rất nhiều người dùng đã bày tỏ sự khó chịu với Samsung vì tốc độ cập nhật chậm chạp này. Nguyên nhân của vấn đề là do quá trình thử nghiệm của Samsung. Samsung cho biết họ phải thử nghiệm các thiết bị mở khóa kỹ lưỡng hơn là các máy bị khóa mạng, nhằm đảm bảo các tính năng kết nối hoạt động bình thường trên toàn bộ mọi hệ thống mạng và băng tần được hỗ trợ.

Trong khi đó, Galaxy S9 được phát hành với Oreo được cài đặt sẵn ngay từ đầu.

Samsung đang 'đau đầu' vì cảm biến vân tay của Note 9

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan