9X Sài thành: “Vì người yêu, tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp”

9X Sài thành: “Vì người yêu, tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp”
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

TGT - Tạm gác lại những hứa hẹn trong nghề mẫu ảnh, cô gái xinh đẹp quả quyết sẽ từ bỏ công việc thú vị này khi ở đỉnh cao sự nghiệp để “toàn tâm toàn ý” vun đắp chuyện tình cảm.

9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 1

Nguyễn Thị Kim Hằng (SN 1999) hay còn được mọi người gọi bằng nickname Mèo con. Hiện cô nàng đang là mẫu ảnh có tiếng tại Sài thành.

9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 2

Sở hữu gương mặt thanh tú với nhữung đường nét hài hòa, cùng body “chuẩn không cần chỉnh”, Kim Hằng nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của những nhiếp ảnh gia, studio, shop thời trang…

9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 3

Hằng chia sẻ cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh: “Mình từ nhỏ đã thích chụp hình, vì vậy những lúc rảnh rỗi mình lại lên concept chụp để vừa làm kỉ niệm vừa thỏa niềm đam mê. Trong một lần đăng bộ ảnh lên mạng xã hội, mình may mắn nhận được nhiều tin nhắn mời hợp tác làm mẫu. Thấy công việc cũng rất thú vị nên mình đã nhận lời, tính đến hiện tại mình đã gắn bó với công việc mẫu ảnh hơn 1 năm rồi”.

9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 4

Mới đây cô mẫu trẻ đầy tài năng đã dần hé lộ hình ảnh người yêu của mình trên mạng xã hội và kèm theo lời khẳng định sẽ hạn chế hoạt động chụp ảnh để vun đắp chuyện tình cảm. Cô nàng cho biết thời gian này chỉ nhận những lời mời chụp ảnh cho những concept mình thấy phù hợp để tránh việc nhớ nghề.

9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 5

Được biết anh chàng được cô nàng gửi trọn tình cảm là một chiến sĩ công an rất lịch thiệp và sống tình cảm.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 6

Là người sống nội tâm và không muốn chuyện tình cảm của mình bị đem ra bàn tán nên 9X rất kín đáo trong việc công khai hình ảnh của người yêu.

9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 7

Kim Hằng quan niệm yêu nhau là yêu những giá trị của đối phương và tình cảm là thể hiện từ sự quan tâm, lòng chân thành chứ không đến từ vật chất hay những hình ảnh nồng ấm trên mạng xã hội.

9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 8

“Thật ra lúc trước mình có suy nghĩ chuyện tình yêu có cũng được, không có cũng chẳng sao, cốt là tập trung vào sự nghiệp. Nhưng khi quen anh thì mình dần nhận ra chân lý “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Ở bên cạnh anh mình cảm giác rất bình yên và an toàn. Mình nghĩ nếu đã may mắn tìm được một người hiểu và yêu thương mình như vậy thì hà cớ gì mình lại so đo giữa sự nghiệp và hạnh phúc gia đình?”, cô nàng cho hay.

9x sài thành vì người yêu tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp - 9

Yêu thích kinh doanh nên trong tương lai, Hằng dự định sẽ mở một quán cafe nho nhỏ để vừa độc lập tài chính lại vừa nối nghiệp gia đình.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất