Ann Sara – Đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ Việt

Ann Sara – Đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ Việt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Áo dài dần trở thành trang phục phổ biến trong 5 năm gần đây, trong đó có sự góp phần không nhỏ của các thương hiệu thời trang nội địa luôn sáng tạo, đổi mới. Trong đó không thể không kể đến ANN SARA – một thương hiệu còn trẻ nhưng mang trong mình nhiều hoài bão lớn.

Ann sara đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ việt - 1

Ann sara đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ việt - 2

Ra đời từ tháng 4 năm 2018, ANN SARA hoạt động với mô hình cửa hàng online, bán hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội, website độc lập và các sàn TMĐT với đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng 24/24. Trải nghiệm mua sắm online chưa bao giờ dễ dàng và tiện ích như vậy khi các thiết kế từ nhãn hàng tới tay khách hàng chỉ trong tối đa 3 ngày.

Ann sara đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ việt - 3

Áo dài là sản phẩm cốt lõi của ANN SARA và được đặt nhiều tâm huyết, nỗ lực và cố gắng với mong muốn đưa áo dài trở nên gần gũi với phụ nữ Việt hơn. Các chất liệu được sử dụng trong thiết kế áo dài luôn phải có các tiêu chí: co giãn nhẹ, thấm hút mồ hôi và hoạ tiết sắc nét. 100% các hoạ tiết sử dụng trên áo dài do ANN SARA thiết kế và in ấn độc quyền, vì vậy tính đặc sắc và giá trị áo dài được nâng tầm hơn rất nhiều.

Quần áo dài thường không được quan tâm đủ nhiều, tuy nhiên tại ANN SARA, quần được may với chất liệu lụa Hàng Châu vân nhũ nhẹ, đảm bảo độ dày dặn và sắc nét trong từng đường kim mũi chỉ. Chính sự tỉ mỉ, tận tâm của ANN SARA đã đưa thương hiệu trở thành người bạn thân thiết của hơn 40.000 khách hàng trên toàn quốc chỉ trong hơn 2 năm ra đời.

Ann sara đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ việt - 4

Ann sara đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ việt - 5

Luôn đổi mới, sáng tạo và phát huy những thế mạnh sẵn có, ANN SARA không chỉ chinh phục trái tim khách hàng bằng chất lượng mà còn bởi dịch vụ hậu mãi tận tâm với các tiêu chí: Đổi size và ship COD miễn phí, khách hàng thân thiết có chương trình ưu đãi đặc biệt, hoá đơn trên 1.000.000VND sẽ nhận được voucher giảm 5% cho đơn hàng tiếp theo…cùng hàng ngàn ưu đãi và chương trình sale hấp dẫn khác.

Cùng nhìn ngắm các thiết kế áo dài của ANN SARA qua các bộ sưu tập:

Ann sara đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ việt - 6

Ann sara đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ việt - 7

Ann sara đưa áo dài gần hơn tới phụ nữ việt - 8

Đến với ANN SARA để trải nghiệm dịch vụ bán hàng hiện nay:

Địa chỉ: Sảnh D, Toà C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/annsarafashion

Webstie: https://annsara.com

Shopee: https://shopee.vn/annsara_fashion

Hotline: 0936590660

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ann-sara-dua-ao-dai-gan-hon-toi-phu-nu-viet-d256231.h...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ann-sara-dua-ao-dai-gan-hon-toi-phu-nu-viet-d256231.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất