Trần Huyền Nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi

Trần Huyền Nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Cúc họa mi, loài hoa dại nhưng lại mang một sức sống vô cùng mãnh liệt. Hoa được mệnh danh là nàng thơ xinh đẹp mang ý nghĩa về sự thủy chung và tượng trưng cho một tình yêu thầm lặng.

Cúc họa mi, loài hoa dại nhưng lại mang một sức sống vô cùng mãnh liệt. Hoa được mệnh danh là nàng thơ xinh đẹp mang ý nghĩa về sự thủy chung và tượng trưng cho một tình yêu thầm lặng. Hà Nội đang trong giai đoạn chuyển tiếp: cuối Thu, đầu Đông. Đâu đó, hoa sữa bắt đầu man mác, loài hoa báo Đông - Cúc Họa mi cũng hiện thân dần trên phố.

Trần huyền nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi - 1

Trần huyền nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi - 2

Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Trần Huyền Nhung như một Nàng Thơ tinh khôi trong bộ áo dài trắng đón khúc giao mùa với cúc họa mi. Là một doanh nhân, Trần Huyền Nhung biết cách cân bằng cuộc sống bằng nghệ thuật một cách tao nhã, thanh lịch. Người đẹp luôn hoà mình vào với thiên nhiên, với hoa, với tất cả sự ấm áp, lãng mạn của mùa cúc họa mi. Đó cũng là cách để Trần Huyền Nhung xả Stress trong kinh doanh.

Trần huyền nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi - 3

Trần huyền nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi - 4

Bộ áo dài trắng với cúc họa mi càng tôn thêm nét mảnh mai, dịu dàng của người đẹp. Sắc trắng tinh khôi len lỏi khắp phố phường Hà Nội, từ những gánh hàng rong đến các khu vườn, khiến bao người mê mẩn, đắm say. Bộ ảnh của Trần Huyền Nhung với cúc họa mi trở thành hình ảnh thân thương giữa lòng thủ đô Hà Nội. 

Trần huyền nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi - 5

Trần huyền nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi - 6

Nàng thơ Trần Huyền Nhung đẹp dịu dàng làm xao xuyến lòng người là thế. Đây là khoảnh khắc trong veo nhất, đáng yêu nhất của mùa cúc họa mi Hà Nội mà Trần Huyền Nhung không thể bỏ lỡ....

Trần huyền nhung hoá nàng thơ tinh khôi trong mùa cúc họa mi - 7

Bài: Anh Thu
Photo: Huy Tran
Make up: Eric Dang Nguyen
Áo Dài: Tuấn Hải

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-huyen-nhung-hoa-nang-tho-tinh-khoi-trong-mua-cuc...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-huyen-nhung-hoa-nang-tho-tinh-khoi-trong-mua-cuc-hoa-mi-d256208.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất